SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 23/05/2024
  • Click để copy

Trương Ngọc Ánh giữ bản quyền cuộc thi Miss Earth

10:16, 19/02/2022
(SHTT) - Nữ diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa nhận chức Chủ tịch Nova Entertainment, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, bên cạnh những dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giải trí.

Theo đó, công ty của Trương Ngọc Ánh có 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển trong năm 2022 bao gồm: Điện ảnh - cuộc thi Hoa hậu - Lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế. Trong năm nay, công ty của người đẹp sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh. Đáng chú ý, công ty của Trương Ngọc Ánh là đơn vị sở hữu bản quyền và chính thức tổ chức Hoa Hậu Trái Đất Thế Giới (Miss Earth) và Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam.

Không chỉ thành công với vai trò diễn viên - nhà đầu tư - nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn là đại diện giới văn nghệ sĩ trong những cuộc gặp gỡ cấp cao của Chính phủ trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch; tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu, đảm nhận vai trò giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế. 

truong ngoc anh

 Trương Ngọc Ánh giữ bản quyền cuộc thi Miss Earth 2023

Chia sẻ về cương vị mới, Trương Ngọc Ánh bày tỏ: "Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh các chương trình hoa hậu, tôi cùng sẽ công ty thực hiện các dự án điện ảnh với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty thuộc nền điện ảnh mạnh như Mỹ, Hàn Quốc".

Với các cuộc thi hoa hậu, “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” – cuộc thi hoa hậu tầm vóc quốc gia - sẽ được khởi động trở lại vào tháng 3/2022. Chương trình tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Ban tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội.

Tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth). Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

Cùng với Miss Universe, Miss World, Miss International, cuộc thi Miss Earth - "Hoa hậu Trái Đất Thế giới" nằm trong The Big Four – Tứ đại hoa hậu, 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới nhằm tìm kiếm một người hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, trí thức, trách nhiệm, kĩ năng,... tham gia các hoạt động cũng như tuyên truyền, phát động các phong trào giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Hà Châu

Tin khác

Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
Gây tranh cãi vì sử dụng cụm từ "Viện Hàn lâm" trong tên của mình, đến nay Viện Hàn lâm Y học đang mở các khóa đào tạo trong lĩnh vực y tế như những cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Tài sản trí tuệ 16 giờ trước
(SHTT) - Liên minh Phần mềm toàn cầu (BSA) vừa lên tiếng kêu gọi lãnh đạo các doanh nghiệp và giới chức trách Việt Nam chung tay tăng cường kiểm tra và thực thi các hành động liên quan đến việc sử dụng phần mềm không bản quyền trong doanh nghiệp.
Tài sản trí tuệ 16 giờ trước
(SHTT) - Kinh doanh hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hiện đang là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn đến quyền lợi người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp hoạt động chân chính.
Tài sản trí tuệ 19 giờ trước
(SHTT) - Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã thông báo về việc thu hồi hơn 54.000 hộp trà túi lọc nhãn hiệu Yogi Echinacea hỗ trợ miễn dịch. Nguyên nhân thu hồi do phát hiện dư lượng thuốc trừ sâu vượt mức cho phép.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo Financial Times, Sony Music mới đây đã gửi thư cảnh báo đến hơn 700 nhà phát triển AI, trong đó có Google, Microsoft, Apple, và các dịch vụ phát nhạc toàn cầu trước thực trạng các cuộc chiến liên quan tới trí tuệ nhân tạo giữa các tập đoàn công nghệ và nghệ sĩ đang gia tăng mạnh mẽ.