Sea Bank

Trường mầm non tư thục Mầm Xanh bạo hành trẻ dã man ở TP HCM: Đã có phương án xử lý bước đầu

(SHTT) - Liên quan đến vụ việc trường mầm non tư thục Mầm Xanh bạo hành trẻ dã man ở TP HCM gây xôn xao dư luận thời gian gần đây, cơ sở mầm non tư thục này đã bị đình chỉ hoạt động.

 Ngày 26/11, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 12, TP.HCM – ông Khưu Mạnh Hùng xác nhận lãnh đạo quận đã có chỉ đạo xử lý liên quan đến sự việc bạo hành trẻ em xảy ra tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh (đường HT05, phường Hiệp Thành).

Theo ông Hùng, trước mắt, cơ sở mầm non tư thục này sẽ bị đình chỉ hoạt động, sau đó sẽ rút giấy phép hoạt động.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an TP Hồ Chí Minh cũng đã có chỉ đạo Công an Q.12 vào cuộc điều tra vụ bạo hành trẻ em xảy ra tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh.

truongmamnonmamxanh-1628209

Trường mầm non tư thục Mầm Xanh bạo hành trẻ dã man ở TP HCM: Đã có phương án xử lý bước đầu 

Trước đó, báo Tuổi Trẻ đăng tải  đoạn clip bảo mẫu cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh bạo hành trẻ em đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo clip ghi lại cho thấy bảo mẫu của cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh đã có nhiều hành vi bạo hành trẻ. Cụ thể, 3 bảo mẫu của trường mầm non này liên tục dùng tay, chân, các vật dụng khác để đánh trẻ với nhiều lý do khác nhau. Thậm chí, họ còn dùng dao đe dọa trẻ...

Được biết, đây là cơ sở mầm non tư thục giữ trẻ từ 2 đến 5 tuổi, chủ yếu là con của các công nhân sinh sống, thuê nhà trên địa bàn quận 12.

Hiện các cơ quan chức năng của quận 12 vẫn đang tiếp tục xử lý việc.

PV (t/h)