SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 05/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trường ĐH Thương Mại: Tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội Sinh viên 'Sea Of Hope TMU 2023' lớn nhất năm

15:04, 21/03/2023
(SHTT) - Ngày 25-26/3 tại Trường Đại học Thương mại, Sự kiện Ngày hội Sinh viên Sea of Hope TMU 2023 sẽ được tổ chức. Chuỗi sự kiện này do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng CLB Truyền thông VE tiến hành tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại.

 Sự kiện Ngày hội Sinh viên Sea of Hope TMU 2023 (SOH 2023) được tổ chức với chuỗi hoạt động teambuilding, các cuộc thi hấp dẫn và đêm đại nhạc hội nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết, góp phần nâng cao, phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên. Đồng thời, qua sự kiện, Ban tổ chức muốn đưa hình ảnh sinh viên Thương mại nói riêng và Đại học Thương mại nói chung đến gần hơn với tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội.

dh thuong mai

 

Với chủ đề “Biển của hy vọng”, chương trình là hiện thân của hành trình kết nối đầy ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời, sự kiện còn là nơi xoa dịu áp lực bộn bề cuộc sống, tạo nguồn động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

dh thuong mai1

 

Sea of Hope TMU 2023 được bảo trợ truyền thông bởi BEAT Network, hứa hẹn thể hiện trọn vẹn những mảng màu, những giai điệu tuổi đôi mươi đầy rực rỡ và nhiệt huyết tựa như sự mạnh mẽ của ngọn sóng nơi đại dương. Chuỗi sự kiện chắc chắn sẽ đem đến những dấu ấn khó phai và kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn sinh viên trong những năm tháng đại học.

dh thuong mai2

 

 Hương Mi

Tin khác

Tin tức 8 giờ trước
Chi Đoàn cơ sở Cục Cảnh sát giao thông phía Nam trao tặng 133 phần quà cho các cựu chiến binh, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Côn Đảo.
Tin tức 8 giờ trước
Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM là nơi để giao lưu, gắn kết cộng đồng người Quảng, đồng thời giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng, những thành tựu kinh tế nhằm lan tỏa được giá trị truyền thống quý báu của tỉnh nhà.
Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Trong những ngày năng nóng cao điểm gần đây, nhu cầu sử dụng điện của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội gia tăng đột biến khiến nguy cơ thiếu điện tăng cao. Vì vậy, các hệ thống chiếu sáng công cộng không cần thiết đã được điều chỉnh vận hành hợp lý nhằm tiết kiệm điện tối đa.
Tin tức 10 giờ trước
Citi mới đây đã khảo sát 7 lĩnh vực quan trọng gồm siêu ứng dụng, thanh toán di động, thương mại qua mạng xã hội, video ngắn, thể thao điện tử (eSports), truyện tranh mạng (webtoons) và y tế số. Những lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng trên thị trường châu Á.
Tin tức 23 giờ trước
(SHTT) - Ngày 3/6, tại cuộc họp báo Chính phủ, liên quan tới tình trạng thiếu điện đang xảy ra ở một số nơi, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải đã gửi lời đồng cảm, chia sẻ với nỗi khổ, bất tiện của người dân, doanh nghiệp trong sản xuất, sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày.