SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 20/02/2024
  • Click để copy

Trường Cao Đẳng Cơ điện Hà Nội: Khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến E- Learning

16:54, 24/03/2020
(SHTT) - Trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 và giúp cho hoạt động đào tạo của trường linh hoạt, năng động, làm chủ công nghệ, sáng nay 24/3/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã tổ chức khai trương Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning.

Hiện nay, những phần mềm miễn phí có sẵn trên Internet như Zoom, Classroom,… chỉ tập trung tính năng, tiện ích cho hoạt động kết nối của thầy và trò (có giới hạn) rất đơn điệu, không có hoạt động quản lí, quản trị, giám sát, kiểm tra. đánh giá và không phù hợp với một cơ sở cơ sở đào tạo lớn như HCEM.

co dien

 

Do vậy hệ thống đào tạo E-Learning của HCEM đã giải quyết được tất cả những hạn chế của các phần mềm miễn phí có sẵn trên mạng internet, đảm bảo hệ thống quản lí, quản trị của một nhà trường trong hệ thống hoàn chỉnh, có phân cấp, phân quyền từ Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, đến các phòng chức năng nghiệp vụ, Khoa đào tạo, bộ môn, giảng viên, học sinh sinh viên, quản lí quá trình, quản lý học liệu, quản trị chất lượng, kiểm tra, đánh giá,…

co dien 1

 

Công nghệ của hệ thống đã hoàn chỉnh và đầy đủ Giáo dục nghề nghiệp là một đặc thù, quy trình đào tạo khác nhiều so với đao tạo hàn lâm. Việc đưa đào tạo trực tuyến vào tổ chức đào tạo đã được HCEM cân nhắc rất kỹ, phân tích những nội dung môn học, học phần có thể ứng dụng đào tạo trực tuyến, đào tạo theo công nghệ thực tế ảo.

co dien 2

 

Hệ thống đào tạo trực tuyến giúp cho HCEM tổ chức hoạt động đào tạo của nhà trường linh hoạt, năng động và HCEM đã làm chủ công nghệ, nhà trường không giới hạn, “nhà trường không biên giới” trên môi trường không gian mạng. Nhờ công nghệ này, nhà trường có thể tiếp cận và mời các giảng viên giỏi trên toàn thế giới, tiếp cận và đào tạo sinh viên ở bất kì nơi nào, học bất kì không gian, thời gian, địa điểm nào khi được cấp quyền của HCEM và kết nối với mạng.

co dien 3

 

co dien 4

Các cô giáo đang dạy trực tuyến 

 Nguyễn Hồng

Tin khác

Kinh tế 9 giờ trước
(SHTT) - Thay vì chỉ cho đăng ký trực tiếp như trước, mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đề xuất cho phép đăng ký sim trực tuyến
Kinh tế 1 ngày trước
Nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Kim Hằng - nhà sáng lập thương hiệu YesHue (31 tuổi, TP Huế) - khát vọng góp phần đưa gia vị và món ăn đặc sản bún bò Huế có mặt trên toàn cầu.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - UBND tỉnh Thanh Hóa mới đây đã phê duyệt Chương trình đối ngoại, xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Thanh Hóa năm 2024 nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về đầu tư, thương mại và du lịch của địa phương.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, Cục Xuất nhập khẩu cho thấy, trong tháng 1 năm nay, xuất khẩu cao su của Việt Nam đạt khoảng 260 nghìn tấn, trị giá 365 triệu USD, tức là giảm 3,3% về lượng và giảm 2,4% về trị giá so với tháng 12 năm ngoái.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông (NN-PTNT) cho biết, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ năm 2023 đạt 13,4 tỷ USD, giảm 16,2% so với năm 2022.
Liên kết hữu ích