SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã tổ chức Tọa đàm công bố chương trình tri ân của doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng là trẻ em, học sinh, sinh viên.Tham dự tọa đàm có ông Jinwoo Song – Tổng Giám đốc ứng dụng BAEMIN Việt Nam.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Nhân dịp Trung thu và cũng là bắt đầu năm học mới, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em” tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt-Hàn (TP. Hà Nội) - nơi đang chăm sóc hơn 130 em có hoàn cảnh đặc biệt.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Nhiều hoạt động đón trung thu đặc sắc sẽ được tổ chức tại Phố đêm du thuyền- Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long tối 10/9, hứa hẹn đem đến cho du khách và người dân thành phố biển một đêm hội trăng rằm thật ấn tượng.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Chỉ trong thời gian ngắn, Sở Y tế Hà Nội đã thanh kiểm tra 3.848 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng bánh trung thu, nguyên liệu sản xuất bánh trung thu, các sản phẩm khác phục vụ Tết Trung thu. Qua đó, có 80 cơ sở đã bị phạt với tổng số tiền hơn 458 triệu đồng.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, công an tỉnh Hà Tĩnh, công an thành phố Đà Nẵng đã liên tiếp phát hiện các kho hàng bán bánh trung thu không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người tiêu dùng lo lắng.
Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Trung thu là dịp trao tặng những món quà ý nghĩa tới người thân. Trong đó, bánh Trung thu Lâm Hương luôn là món quà nhận được sự yêu mến đặc biệt. Với hơn 60 năm đồng hành cùng các gia đình Việt mỗi loại bánh ra đời đều chứa đựng những thông điệp và câu chuyện ý nghĩa.
Media 3 tháng trước
(SHTT) - Mỗi mùa mỗi thức, trong bất kì dịp lễ hội nào phố Hàng Mã luôn là địa điểm check-in hot nhất tại Hà Nội và. Trong những ngày cuối tuần vừa qua, nhờ có thời tiết đẹp, con phố nhộn nhịp này đã thu hút lượng lớn du khách và người dân tới đón không khí sớm của ngày Rằm tháng 8.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thị trường tỉnh Thái Bình cho biết, lực lượng chức năng của đơn vị vừa kiểm tra, phát hiện và tạm giữ hơn 4.000 đồ chơi trẻ em không có nhãn hàng hóa và có dấu hiệu vi phạm về nguồn gốc xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Trong những ngày gần đây, lực lượng chức năng trên cả nước đã liên tục phát hiện và xử lý nhiều vụ kinh doanh, buôn bán các sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm phục vụ mùa Trung Thu 2022.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội đã liên tiếp bắt giữ nhiều vụ buôn bán, vận chuyển bánh trung thu không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật.
Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Trung thu là dịp trao tặng những món quà ý nghĩa tới người thân. Trong đó, bánh Trung thu Hoàn Tiến - đặc trưng của mùa trăng tròn tháng 8 luôn là món quà nhận được sự yêu mến đặc biệt.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Hà Giang cho biết, ngày 15/8/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 9 phối hợp với Đội QLTT số 1 tiến hành kiểm tra 1 hộ kinh doanh trên địa bàn và phát hiện hơn 4.600 sản phẩm hàng hóa, thực phẩm phục vụ Trung thu có dấu hiệu nghi vấn nhập lậu.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Tết Trung thu đang đến gần vì vậy thị trường đồ chơi đang khá sôi động với đủ mẫu mã, chất liệu cùng giá thành từ vài nghìn đến cả triệu đồng. Tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều món đồ chơi độc hại cho trẻ mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ Tổng Cục QLTT cho biết, lực lượng chức năng tại tỉnh Lạng Sơn thông qua công tác giám sát địa bàn đã kịp thời phát hiện gần 1,7 tấn nho xanh Trung Quốc nhập lậu vào thị trường Việt Nam để bán kiếm lời,
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Chiều 20/9/2021, lực lượng QLTT thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra đột xuất 1 địa điểm kinh doanh trên địa bàn và phát hiện hơn 43.000 đơn vị sản phẩm bánh kẹo, Trung thu do nước ngoài sản xuất và không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới