SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 03/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trung tâm hoa văn Cát Nhiên - Chuyên đào tạo Hoa ngữ và cam kết hỗ trợ việc làm

16:27, 13/01/2020
(SHTT) - Tiếng Hoa đang dần trở thành một ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu. Nắm bắt xu thế và hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hoa, Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên, nơi chuyên đào tạo một ngôn ngữ tiếng Hoa duy nhất được thành lập và là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi chọn học môn tiếng Hoa.
Hình1

Chị Mạch Uyển Lân - Người sáng lập Trung Tâm Hoa Văn Cát Nhiên  

Dù là công nhân viên đang hoặc sẽ làm việc tại một doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hoa, muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ để có thể trao đổi trực tiếp với chủ quản, muốn có cơ hội thăng tiến, nâng cao mức lương trong công việc; dù là sinh viên cần có chứng chỉ ngoại ngữ 2 để xét tốt nghiệp; chuẩn bị đi du học; hay các bậc phụ huynh mong muốn con em mình tích lũy thêm kiến thức ngoại ngữ ngay từ nhỏ hoặc đơn giản chỉ vì yêu thích tiếng Hoa thì Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên cũng sẽ có khóa học phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Song song đó, Cát Nhiên còn có cả khóa học Tiếng Việt đặc biệt dành cho người nước ngoài. Thời gian qua, đã có rất nhiều người Đài Loan, Trung Quốc đến Việt Nam đầu tư và làm việc đã theo học tiếng Việt tại Cát Nhiên. Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên rất vui khi dần được trở thành cầu nối ngôn ngữ cho nhiều người.

Hình2

Hoa văn Cát Nhiên có 2 cơ sở đặt tại quận Bình Tân 

Với cách giảng dạy trực quan sáng tạo giúp học viên nhớ bài lâu, thuộc bài kỹ, tăng cường luyện phản xạ nghe nói, luyện kỹ năng phiên dịch đúng cấu trúc, học viên có thể dễ dàng tìm được ngay việc làm khi đạt đến trình độ nhất định. Tất cả giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và hiểu những khó khăn trong việc học tiếng hoa, từ đó hướng dẫn cho các bạn những phương pháp học tốt nhất, mang đến cho các bạn những bài giảng cuốn hút, thú vị.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo đầu ra và hỗ trợ nhiều hơn cho học viên, giúp học viên có thêm động lực để theo đuổi môn học, Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên đã ký hợp đồng liên kết với nhiều doanh nghiệp về việc cung ứng việc làm cho học viên sau các khóa học mà hoàn toàn không thu bất kỳ khoản chi phí nào từ học viên cả. Trung tâm cam kết bạn sẽ có việc làm ngay sau khóa học.

Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên không chỉ là nơi để học mà còn như mái nhà chung cho nhiều bạn yêu thích môn tiếng Hoa. Các bạn còn được cảm nhận không khí ấm áp, sự nhiệt tình, đầy ấp yêu thương từ các thầy cô của trung tâm. Với phương châm CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - UY TÍN, Trung Tâm Hoa Văn CÁT NHIÊN muốn được đồng hành cùng bạn, giúp bạn chạm đến ước mơ và đạt thành tâm nguyện.

Chi tiết liên hệ: HOA VĂN CÁT NHIÊN

Cơ Sở 1: 466 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM

Cơ Sở 2: 86/1 đường số 14 (Lê Văn Quới), quận Bình Tân, TP.HCM

FB: Hoa văn CÁT NHIÊN

 

Tin khác

Kinh tế 9 giờ trước
(SHTT) - Trong năm 2022, Bộ Công Thương đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, giúp thị trường phục hồi, phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên bên cạnh đó, ngành Công Thương cũng đang đối mặt với nhiều khó khăn, tiêu biểu là vấn nạn hàng giả, hàng nhái.
Kinh tế 12 giờ trước
Đũa cau Nàng Rưng là sản phẩm độc đáo ở xã Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), danh tiếng vang xa và được ưa chuộng trên khắp cả nước.
Kinh tế 1 ngày trước
Thời gian qua, nhiều sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam có mức dư lượng hóa chất nông nghiệp vượt quá mức quy định bị Liên minh châu Âu (EU) thu hồi hoặc cảnh báo. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín nông sản xuất khẩu của nước ta tại các thị trường lớn.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Công Thương đã gửi các bộ, ngành lấy ý kiến về sửa đổi, bổ sung dự thảo Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu với những sửa đổi quan trọng về thời gian điều hành, công bố giá xăng dầu bán lẻ trong nước.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Nghị quyết số 30/2022/UBTVQH15 được Thường vụ Quốc hội thông qua vào 30/12/2022, trong năm 2023, mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn sẽ tiếp tục được điều chỉnh giảm.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới