SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 29/02/2024
  • Click để copy

Trung tâm hoa văn Cát Nhiên - Chuyên đào tạo Hoa ngữ và cam kết hỗ trợ việc làm

16:27, 13/01/2020
(SHTT) - Tiếng Hoa đang dần trở thành một ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu. Nắm bắt xu thế và hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hoa, Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên, nơi chuyên đào tạo một ngôn ngữ tiếng Hoa duy nhất được thành lập và là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi chọn học môn tiếng Hoa.
Hình1

Chị Mạch Uyển Lân - Người sáng lập Trung Tâm Hoa Văn Cát Nhiên  

Dù là công nhân viên đang hoặc sẽ làm việc tại một doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hoa, muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ để có thể trao đổi trực tiếp với chủ quản, muốn có cơ hội thăng tiến, nâng cao mức lương trong công việc; dù là sinh viên cần có chứng chỉ ngoại ngữ 2 để xét tốt nghiệp; chuẩn bị đi du học; hay các bậc phụ huynh mong muốn con em mình tích lũy thêm kiến thức ngoại ngữ ngay từ nhỏ hoặc đơn giản chỉ vì yêu thích tiếng Hoa thì Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên cũng sẽ có khóa học phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Song song đó, Cát Nhiên còn có cả khóa học Tiếng Việt đặc biệt dành cho người nước ngoài. Thời gian qua, đã có rất nhiều người Đài Loan, Trung Quốc đến Việt Nam đầu tư và làm việc đã theo học tiếng Việt tại Cát Nhiên. Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên rất vui khi dần được trở thành cầu nối ngôn ngữ cho nhiều người.

Hình2

Hoa văn Cát Nhiên có 2 cơ sở đặt tại quận Bình Tân 

Với cách giảng dạy trực quan sáng tạo giúp học viên nhớ bài lâu, thuộc bài kỹ, tăng cường luyện phản xạ nghe nói, luyện kỹ năng phiên dịch đúng cấu trúc, học viên có thể dễ dàng tìm được ngay việc làm khi đạt đến trình độ nhất định. Tất cả giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và hiểu những khó khăn trong việc học tiếng hoa, từ đó hướng dẫn cho các bạn những phương pháp học tốt nhất, mang đến cho các bạn những bài giảng cuốn hút, thú vị.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo đầu ra và hỗ trợ nhiều hơn cho học viên, giúp học viên có thêm động lực để theo đuổi môn học, Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên đã ký hợp đồng liên kết với nhiều doanh nghiệp về việc cung ứng việc làm cho học viên sau các khóa học mà hoàn toàn không thu bất kỳ khoản chi phí nào từ học viên cả. Trung tâm cam kết bạn sẽ có việc làm ngay sau khóa học.

Trung tâm Hoa Văn Cát Nhiên không chỉ là nơi để học mà còn như mái nhà chung cho nhiều bạn yêu thích môn tiếng Hoa. Các bạn còn được cảm nhận không khí ấm áp, sự nhiệt tình, đầy ấp yêu thương từ các thầy cô của trung tâm. Với phương châm CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - UY TÍN, Trung Tâm Hoa Văn CÁT NHIÊN muốn được đồng hành cùng bạn, giúp bạn chạm đến ước mơ và đạt thành tâm nguyện.

Chi tiết liên hệ: HOA VĂN CÁT NHIÊN

Cơ Sở 1: 466 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM

Cơ Sở 2: 86/1 đường số 14 (Lê Văn Quới), quận Bình Tân, TP.HCM

FB: Hoa văn CÁT NHIÊN

 

Tin khác

Kinh tế 34 phút trước
Bản quyền là vấn đề nóng trong ngành xuất bản, không chỉ sách giấy, các đơn vị làm sách nói cũng nỗ lực bảo vệ bản quyền cho các sản phẩm của mình.
Kinh tế 46 phút trước
(SHTT) - Vàng miếng sáng nay vọt lên 80 triệu đồng, đây là mức cao nhất của vàng miếng từ đầu năm 2024 đến nay.
Kinh tế 1 giờ trước
(SHTT) - Chiều 28/2, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá và thu hút đầu tư du lịch Quảng Ninh, chào đón Cuộc đua thuyền vòng quanh thế giới Clipper Race mùa giải 2023 - 2024 cập cảng tại TP Hạ Long.
Kinh tế 22 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/2, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh ký ban hành kế hoạch tổ chức các hội nghị tháo gỡ khó khăn vướng mắc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thành phố năm 2024.
Tin tức 2 ngày trước
Xuất khẩu đồ gỗ và nội thất là mặt hàng duy nhất thuộc lĩnh vực nông nghiệp có kim ngạch xuất khẩu vượt mốc 1 tỷ USD chỉ trong 1 tháng đầu năm 2024.
Liên kết hữu ích