SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 08/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trung tá Huỳnh Trung Phong là ai?

07:10, 24/12/2016
Trung tá Huỳnh Trung Phong - Phó Trưởng phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an TP.HCM vừa được bổ nhiệm làm trưởng phòng.
tp.hcm-bo-nhiem-truong-phong-canh-sat-giao-thong-m_231619953

Trung tá Huỳnh Trung Phong là ai? 

Ngày 22/12, thừa lệnh Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã bổ nhiệm Trung tá Huỳnh Trung Phong, Phó trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM giữ chức vụ Trưởng phòng PC67.

Trung tá Huỳnh Trung Phong sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên ngành CSGT, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân vào tháng 12/2002.

Sau khi ra trường, Trung tá Phong được phân công làm cán bộ tại phòng PC67. Sau đó ông Phong được bổ nhiệm làm lãnh đạo Đội tham mưu của phòng. Trước khi được bổ nhiệm vị trí mới, ông Phong giữ chức vụ phó trưởng Phòng PC67.

Trung tá Huỳnh Trung Phong được xem Trưởng phòng CSGT trẻ nhất từ trước tới nay ở TP.HCM.

Trong năm 2016, Phòng PC67 có 668 lượt CBCS nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ của người vi phạm với số tiền 128.540.000 đồng và 142 lượt cán bộ chiến sĩ  nêu gương dũng cảm tham gia phát hiện 41 vụ phạm tội hoạt động trên tuyến đường giao thông, bắt giữ 42 đối tượng và thu giữ 28 phương tiện gây án.

Theo Đất Việt

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
Tiến sĩ Hồ Thắng - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế - chia sẻ năm nay, Thừa Thiên Huế có 3 đề tài, công trình được công bố ghi danh vào "Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2023".
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) của Anh đã cấm các quảng cáo trực tuyến của 3 hãng hàng không gồm Air France (Pháp), Etihad Airways (UAE) và Lufthansa (Đức) vì có nội dung gây hiểu lầm về tác động đối với môi trường.
Tin tức 3 giờ trước
Cũng giống như nhiều chợ truyền thống khác, khu chợ Nga (Russian Market) nằm trên đường Võ Văn Kiệt (Quận 1, TP.HCM) cũng rơi vào cảnh ế ẩm.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Mắc các bệnh đường tiêu hóa, về lâu dài còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý như các triệu chứng lo sợ, ám ảnh, căng thẳng kéo dài… là những tác hại thấy rõ khi trẻ phải sử dụng nhà vệ sinh bẩn, không đảm bảo tại trường học.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Nhà vệ sinh dựng tạm, không có nước xả, cả học sinh nam và nữ dùng chung. bốc mùi hôi, có côn trùng và rắn, rết xuất hiện trong những ngày nắng lên sau cơn mưa hay khi thời tiết đổi mùa, những điều đó đã đe dọa an toàn thân thể và sức khỏe của học sinh khôn lường…