SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tuần trước
(SHTT) - Kiểm tra kho lạnh của một công ty chuyên cung cấp nông sản cho Chợ đầu mối Bình Điền, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện gần 12 tấn rau, củ có nhãn hiệu Trung Quốc, không có hóa đơn chứng từ.
Thương hiệu 3 tuần trước
Ngày 2/11/2022, Tập đoàn Đầu tư Sokimex (Campuchia) và NovaGroup chính thức ký kết Biên bản tham gia hợp tác đầu tư và phát triển dự án Khu Đô thị Rồng Xanh (BLUE DRAGON) quy mô khoảng 115 hecta tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Tin tức 2 tháng trước
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNNT) Việt Nam- Lê Minh Hoan cho biết 20 công sầu riêng của Đắk Lắk được xuất khẩu theo đường chính ngạch sang Trung Quốc, hiện diện trên các kệ hàng, bắt đầu hành trình tự tin chinh phục người tiêu dùng tại thị trường lớn nhất thế giới.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Người dân Trung Quốc lại một lần nữa thể hiện thái độ bức xúc với nhà mốt Dior và tố thương hiệu đình đám này sao chép phong cách hội họa của họ để đưa lên mẫu váy mới.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Thương hiệu Dior đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong giới thời trang những ngày qua do liên quan đến ồn ào đạo nhái. Một trong những chiếc váy trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 của hãng đã bị tố sao chép chiếc váy mã diện truyền thống của Trung Quốc.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Công nghệ blockchain đã không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Nó được xem là "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0. Đặc biệt blockchain cũng đang được ứng dụng để giải quyết vấn nạn thực phẩm bẩn.
Giải trí 4 tháng trước
(SHTT) - Bộ phim Trung Quốc “Trân Tu Ký” hiện đang vướng nghi vấn đạo nhái tác phẩm kinh điển của Hàn Quốc - “Nàng Dae Jang Geum”. Sự việc đang gây ra nhiều tranh cãi.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Đầu năm nay, một đợt bùng phát bệnh thương hàn liên quan đến nguồn nước khiến hơn 20 người ở Trung Quốc bị bệnh. Sau vài tháng tìm hiểu, các nhà khoa học mới đây đã có thể tìm thấy nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ hàng loạt sản phẩm nhái thương hiệu Salvatore Ferragamo ở tỉnh Chiết Giang, sau một cuộc điều tra toàn cầu từ tập đoàn xa xỉ Salvatore Ferragamo và nhà bán lẻ trực tuyến Amazon.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Theo cơ quan quản lý thị trường Trung Quốc cho biết, Tesla đã phải thu hồi gần 128.000 ô tô tại Trung Quốc do lỗi "làm tăng nguy cơ va chạm xe".
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Quản lý Sản phẩm Y tế Quốc gia Trung Quốc đã “bật đèn xanh” thử nghiệm lâm sàng đối với ba loại vắc xin ngừa COVID-19 mới được phát triển bởi các nhà sản xuất vắc xin nội địa dựa trên công nghệ mã khóa gen mRNA.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế mới đây đã phát triển thành công phương pháp in mô tim 3D có khả năng sống sót trong ống nghiệm và hoạt động trong thời gian dài.
Kinh tế 9 tháng trước
(SHTT) - Hiện nay, thị trường thanh long vẫn tồn tại nhiều hạn chế như quy mô sản xuất, tiêu thụ không ổn định, giá cả bấp bênh. Hơn nữa, thị trường tiêu thụ chưa đa dạng dẫn đến việc thụ thuộc nhiều vào thị trường Trung Quốc.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Liên minh châu Âu EU đã khiếu nại Trung Quốc lên WTO với cáo buộc nước này ngăn cản các công ty công nghệ châu Âu sử dụng tòa án quốc tế trong bảo vệ bằng sáng chế của họ.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) có trụ sở tại Geneva đã thông báo về số lượng bằng sáng chế quốc tế kỷ lục đã được nộp vào năm ngoái bất chấp đại dịch COVID-19.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới