SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 17/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trung Quốc phê duyệt 38 nhãn hiệu mới của tổng thống Mỹ Donald Trump

13:04, 09/03/2017
(SHTT) - Các nhãn hiệu bao gồm nhiều hình thức kinh doanh, từ khách sạn, câu lạc bộ golf đến dịch vụ vệ sĩ và trợ giúp đặc biệt.
China_Trump.JPG_t1170

Trung Quốc phê duyệt 38 nhãn hiệu mới của tổng thống Mỹ Donald Trump 

Trung Quốc đã chấp thuận sơ bộ 38 nhãn hiệu mới của tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây được coi là một bước đi mang lại cơ hội kinh doanh tiềm năng cho công ty của gia đình tổng thống Mỹ và bảo vệ danh tiếng của thương hiệu Trump tại đất nước này.

Được biết, các luật sư của tổng thống Trump ở Trung Quốc đã nộp đơn xin đăng ký vào tháng 4/2016. Và văn phòng nhãn hiệu của Trung Quốc đã công bố sự chấp thuận tạm thời vào ngày 27/2.

Nếu không có ai phản đối, họ sẽ được đăng ký chính thức sau 90 ngày. Trước đó, ngày 14/2, Trung Quốc đã đăng ký một nhãn hiệu cho tổng thống về dịch vụ xây dựng có thương hiệu Trump.

Các nhãn hiệu bao gồm dịch vụ spa và massage, câu lạc bộ golf, khách sạn, bảo hiểm, tài chính và các công ty bất động sản, nhà hàng, quán bar, dịch vụ vệ sĩ, hộ tống xã hội và các dịch vụ trợ giúp đặc biệt, đều được bảo hộ dưới thương hiệu Trump.

Người lãnh đạo cơ quan pháp lý của Tổ chức Trump, Alan Garten, cho biết công ty đã thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong hơn một thập niên ở Trung Quốc và bắt đầu đăng ký nhãn hiệu liên quan đến thương hiệu chính (bất động sản) từ vài năm trước khi Trump công bố cuộc đua vào nhà Trắng.

Phạm Thiện

Tin khác

Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành các quyết định về việc cho phép sử dụng địa danh địa phương để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Cục QLTT tỉnh An Giang vừa phát hiện và tạm giữ 240 chai dầu gió Con Ó hiệu Eagle Brand Medicated Oil giả mạo nhãn hiệu.
Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, UBND tỉnh Bình Thuận phối hợp Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố cấp Bằng bảo hộ Chỉ dẫn địa lý “thanh long Bình Thuận” tại Nhật Bản.
VP Bình Dương 2 tuần trước
Cục QLTT tỉnh Bạc Liêu vừa kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh phụ tùng xe gắn máy, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Honda đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 3 tuần trước
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, CEO Đại Phúc Land lên án hành vi nhái thương hiệu, cho rằng đây là hành vi vô đạo đức, muốn ngồi mát ăn bát vàng mà không phải bỏ chất xám, tiền bạc.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE