Sea Bank

Trung Quốc phê duyệt 38 nhãn hiệu mới của tổng thống Mỹ Donald Trump

(SHTT) - Các nhãn hiệu bao gồm nhiều hình thức kinh doanh, từ khách sạn, câu lạc bộ golf đến dịch vụ vệ sĩ và trợ giúp đặc biệt.

China_Trump.JPG_t1170

Trung Quốc phê duyệt 38 nhãn hiệu mới của tổng thống Mỹ Donald Trump 

Trung Quốc đã chấp thuận sơ bộ 38 nhãn hiệu mới của tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây được coi là một bước đi mang lại cơ hội kinh doanh tiềm năng cho công ty của gia đình tổng thống Mỹ và bảo vệ danh tiếng của thương hiệu Trump tại đất nước này.

Được biết, các luật sư của tổng thống Trump ở Trung Quốc đã nộp đơn xin đăng ký vào tháng 4/2016. Và văn phòng nhãn hiệu của Trung Quốc đã công bố sự chấp thuận tạm thời vào ngày 27/2.

Nếu không có ai phản đối, họ sẽ được đăng ký chính thức sau 90 ngày. Trước đó, ngày 14/2, Trung Quốc đã đăng ký một nhãn hiệu cho tổng thống về dịch vụ xây dựng có thương hiệu Trump.

Các nhãn hiệu bao gồm dịch vụ spa và massage, câu lạc bộ golf, khách sạn, bảo hiểm, tài chính và các công ty bất động sản, nhà hàng, quán bar, dịch vụ vệ sĩ, hộ tống xã hội và các dịch vụ trợ giúp đặc biệt, đều được bảo hộ dưới thương hiệu Trump.

Người lãnh đạo cơ quan pháp lý của Tổ chức Trump, Alan Garten, cho biết công ty đã thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong hơn một thập niên ở Trung Quốc và bắt đầu đăng ký nhãn hiệu liên quan đến thương hiệu chính (bất động sản) từ vài năm trước khi Trump công bố cuộc đua vào nhà Trắng.

Phạm Thiện