SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 04/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trump iPhone, phiên bản đặc biệt của Iphone 7 có giá hơn 3.000 USD

15:56, 11/11/2016
(SHTT) - Trump iPhone thực chất là một chiếc iPhone 7 nhưng có mặt lưng bằng vàng và được chạm khắc hình chân dung và tên của Tân tổng thống Mỹ Donald Trump cùng khẩu hiệu "làm nước Mỹ vĩ đại trở lại". Chiếc điện thoại này có giá hơn 3.000 USD.

 Mới đây, hãng sản xuất phiên bản iPhone bằng vàng Vladimir Putin, Caviar đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập điện thoại mang tên những người đàn ông vĩ đại Supremo một phiên bản hoàn toàn mới. 

Và người được khắc ảnh lên chiếc điện thoại đắt giá này chính là tân Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chiếc điện thoại độc đáo này không có điểm khác biệt đáng kể so với iPhone 7 tiêu chuẩn trừ phần lưng được thiết kế bằng vàng và hình chân dung của ông Donald Trump được chạm khắc tinh tế theo kiểu Phục hưng, bề mặt có các đường vân lượn sóng. Phía dưới là quốc huy nước Mỹ cùng chữ Trump lớn và khẩu hiệu Make America Great Again (tạm dịch: Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại).

Trump iPhone phien ban dac biet cua iphone 7

 Trump iPhone, phiên bản đặc biệt của Iphone 7 có giá hơn 3.000 USD. Ảnh: Internet

Giá của chiếc điện thoại này là 3.082 USD và rẻ hơn so với chiếc điện thoại phiên bản Vladimir Putin, giá khoảng 3.225 USD. Với giá đó, Caviar sẽ chỉ bán theo phương thức đặt hàng chứ không có ý định phát hành rộng rãi sản phẩm. Máy được đặt trong hộp gỗ mạ vàng sang trọng và được bảo hành 1 năm. Caviar cũng kỳ vọng mối quan hệ giữa Mỹ và Nga sẽ trở nên thân thiết hơn sau khi ra đời phiên bản đặc biệt Trump iPhone này.

Trước đó vào năm 2014, công ty liên doanh Nga - Italy này cũng đã dấy lên làn sóng khi khắc hình chân dung ông Putin lên mặt sau bằng vàng của iPhone. Sau đó, một vài phiên bản đặc biệt cũng được phát hành. Với người Nga thì họ quan niệm mua chiếc điện thoại khắc hình ông Putin là cách tốt nhất để bày tỏ lòng yêu nước.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Giải Nobel Y Sinh năm 2022 đã gọi tên nhà di truyền học người Thụy Điển Svante Pääbo vì những khám phá liên quan đến bộ gene của các hominin đã tuyệt chủng và sự tiến hóa của con người.
Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang khẳng định, trong giai đoạn vừa qua, ngành nông nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố khoa học công nghệ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đại học Quốc gia Singapore mới đây đã công bố phương pháp mới cho phép nuôi thịt nhân tạo bằng từ trường. Công nghệ mới được đánh giá giúp làm tăng đáng kể hiệu quả so với các phương pháp đã có trước đó.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE