Giấc mơ sữa Việt Nam

True Natural - Tinh hoa Đông y Việt

(SHTT) - Sau thời gian nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) mới đây đã giới thiệu ra thị trường ‘đứa con tinh thần’ True Natural - Tinh hoa Đông y Việt đến với người tiêu dùng.

Sau một thời gian dài ấp ủ, bắt tay nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn, Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) quyết định giới thiệu ‘đứa con tinh thần’ True Natural - Tinh hoa Đông y Việt đến với đông đảo mọi người.

True Natural là 1 thương hiệu mới và là Công ty thành viên của Thingo Group – Đơn vị sở hữu Hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam – GHB do Ngọc Trinh làm CEO đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, hiện nay đang có hệ thống phân phối trải dài khắp trên 63 tỉnh, thành phố và 25 quốc gia trên thế giới.

Với mục tiêu phát triển mở rộng các thương hiệu mới để tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, mở rộng cơ hội kinh doanh tới nhiều người. Chính vì vậy Thingo Group quyết định đầu tư và phát triển thêm thương hiệu True Natural – Hệ thống Đông y số 1 Việt Nam, được điều hành bởi Diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie).

DSC_9004

 

Doanh nhân Phan Minh Huyền khi tận dụng nguồn nguyên liệu từ thảo dược Đông y để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình.

Đông y từ ngàn xưa đã được xem là phương pháp y học hữu hiệu giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh trong suốt thời kỳ lịch sử lâu dài. Ai cũng nghĩ rằng, một khi xã hội ngày càng hiện đại, Tây y bắt đầu du nhập và phát triển rực rỡ thì Đông y sẽ dần mất đi vị thế vốn có. Tuy nhiên, bằng sự dung hòa giữa hiện đại và truyền thống, sự thấu hiểu và trân quý, Đông y vẫn giữ nguyên giá trị bảo vệ sức khỏe đối với người Việt bởi sự an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ.

Với việc tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên “rừng vàng biển bạc” của nước ta, cũng như kiên định với hướng đi này, cho đến nay, True Natural Việt Nam là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tin chắc sẽ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường, được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận và lưu hành.

Một số sản phẩm được True Natural phân phối ra thị trường và nhận được những phản hồi tích cực cũng như được rất nhiều khách hàng, đối tác quan tâm, ưa chuộng suốt thời gian qua có thể kể đến như:

Thảo dược dưỡng – xông – ngâm chân Đông y Hoàng Cung,Thảo dược dưỡng – ngâm P.khoa Hoàng Cung, Bột rửa mặt Đông Y Hoàng Cung….Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, lấy chất lượng làm “kim chỉ nam”, True Natural ra đời mang đến những sản phẩm tận tâm, hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình Việt.

Thanh Mai