Giấc mơ sữa Việt Nam

Trực tiếp tập 18 phim Hướng dương ngược nắng 21h30 hôm nay 20/1 trên VTV3

Trực tiếp tập 18 phim Hướng dương ngược nắng 21h30 hôm nay 20/1 trên VTV3: Sau khi bị Kiên bỏ rơi, Châu như người mất hồn lang thang trên phố. Tình cờ cô và Phúc va phải nhau.

Link xem trực tiếp phim Hướng dương ngược nắng:

Khán giả có thể thể đón xem Hướng dương ngược nắng tập 18 trên VTV3 trực tiếp ngày 20/1/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Lịch phát sóng Tập 18 Hướng dương ngược nắng:

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 18 bộ phim "Hướng dương ngược nắng" được phát sóng vào lúc 21h30 tối nay (20/1) trên kênh VTV3.

Preview Tập 18 Hướng dương ngược nắng:

Nội dung đoạn trích Tập 18 Hướng dương ngược nắng trên VTV3:

Mở đầu đoạn trích tập 18 được phát sóng vào tối nay (20/1), Hoàng đến tìm Minh như để giải thích về việc cô bị đuổi khỏi công ty Hoàng Đế. Minh phản ứng gay gắt, nhưng khi Hoàng nói, nếu cô không nghe, sau đừng có tiếc.

Hoàng chặn đường Minh để nói chuyện với cô

Minh nói. "Còn tôi thì có rất nhiều", Hoàng tiếp tục. Khi Minh cảnh cáo Hoàng nếu không tránh đường đừng có trách cô sẽ đánh, Hoàng tiếp tục: "Đánh đi, đánh cho yêu vào. Nếu cô không nghe thì cô cũng đừng có tiếc". Trước lời đề nghị của Minh: "Anh nói đi nhưng đừng có hở 1 tí là động chân động tay", Hoàng nói: "Tôi thích động đấy, động chân động tay, động thân động tâm, động tất cả những gì có thể động đấy mà tại sao cô không động lòng".

Minh đến nhà gặp Kiên

Cũng trong tập này, không hiểu vì lý do gì Minh và Kiên lại có một cuộc gặp gỡ, và lại nói chuyện ngay trong nhà Kiên. Lần này Minh vẫn có chung thắc mắc với lần gặp đầu, không biết giữa Minh và Kiên đã gặp nhau bao giờ chưa mà cô thấy Kiên nhìn rất quen. Kiên đã biết Minh chính là người cứu mình ngày xưa nhưng vẫn trả lời Minh một cách lấp lửng khiến cô vô cùng tò mò: "Gặp rồi hay chưa tự cô phải biết".

Trí nhờ ông Quân giúp đỡ tìm lại mẹ

Ở diễn biến khác của tập phim, Trí sau khi rời nhà họ Cao trở về biết bệnh tình của mẹ, nhân lúc Minh còn đang thất nghiệp hai chị em đưa bà Diễm Loan lên thành phố chữa bệnh. Nhưng một tình huống bất ngờ đã xảy ra, khi lên đến thành phố Trí đã để lạc mất mẹ và phải gọi sự trợ giúp của chú Quân.

Châu và Phúc lần đầu chạm mặt

Phân cảnh được mong chờ nhất sẽ phát sóng trong tập tối nay. Phúc và Minh Châu đã có lần vô tình chạm mặt, va vào nhau đầu tiên. Sau khi bị Kiên nói lời chia tay, cô đã đi uống rượu và tình cờ gặp Phúc. Cuộc gặp gỡ này chỉ là tình cờ hay sẽ bén duyên cho mối tình trái ngang của tiểu thư họ Cao và Phúc sau này?

Liệu giữa Châu và Phúc có quen biết từ trước không? Minh làm gì mà lại đến nhà Kiên nói chuyện? Những vòng tròn liên đới với nhà Cao gia sẽ không chỉ có Minh, Trí, Kiên, Hoàng mà sẽ còn cả Phúc?

T.Mai (TH)/SHTT