Vinamilk

Trụ hạng thành công, Thanh Hóa sẵn sàng đón thủ thành Tiến Dũng trở lại

Sau khi trụ hạng V.League thành công, HLV Mai Xuân Hợp bất ngờ nói về khả năng đón chào thủ môn Bùi Tiến Dũng trở lại CLB Thanh Hóa.

"Trong 45 phút đầu tiên, Thanh Hóa đã gặp áp lực rất lớn. Phải sau giờ nghỉ, chúng tôi mới có thể chơi tốt hơn. Cảm ơn người hâm mộ xứ Thanh vẫn luôn ủng hộ và đồng hành với đội bóng trong giai đoạn khó khăn".

"Mùa giải này có thể xem là một trải nghiệm lớn đối với cá nhân tôi. Bóng đá bao hàm rất nhiều yếu tố nên phải chơi thế nào cho phù hợp là điều quan trọng. Còn Phố Hiến, đối thủ của chúng tôi trong trận play-off này thật sự rất trẻ trung, giàu kỹ thuật. Họ có lối chơi rõ ràng, khoa học. Hy vọng trong tương lai gần, họ sẽ đầu tư thêm về mặt con người" - HLV Mai Xuân Hợp nói trong buổi họp báo sau trận.

Trận play-off tranh vé dự V.League 2010 giữa Thanh Hóa - Phố Hiến đã diễn ra đầy cảm xúc. Lê Văn Thắng là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, trong khi mỗi đội đều có một lần bị từ chối bàn thắng.

Giành "vé vớt" dự V.League 2020, CLB Thanh Hoá phải chuẩn bị rất nhiều cho mùa giải tới. HLV Mai Xuân Hợp cho biết đội bóng xứ Thanh đã có toan tính từ trước trận đấu này, đồng thời khẳng định cần bổ sung sức mạnh cho cả ba tuyến.

Đặc biệt, trước câu hỏi về khả năng chiêu mộ lại thủ thành Bùi Tiến Dũng, HLV Mai Xuân Hợp cho biết: "Việc mượn ai, như thế nào nằm ngoài thẩm quyền của tôi. Nếu cậu ấy trở về đội bóng quê hương cũng là điều tốt. Đó là sự bổ sung lực lượng tốt cho mùa giải sau".

Duy Anh (SHTT)