Vinamilk

Trụ cột U22 Thái Lan chấn thương nặng, lỡ SEA Games 30

Trung vệ Marco Ballini gặp chấn thương dây chằng đầu gối trong buổi tập kín của U22 Thái Lan và chắc chắn sẽ không thể tham dự SEA Games 30.

Theo thông tin do Bangkok Post đăng tải, trung vệ ngôi sao hiện đang khoác áo CLB Muangthong United sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất sáu tháng sau khi gặp chấn thương dây chằng đầu gối.

Marco Ballini gặp chấn thương trong buổi tập kín của U22 Thái Lan (Ảnh: PR)

Ballini nằm trong danh sách các cầu thủ được HLV Akira Nishino triệu tập tham dự SEA Games 30. Anh được đánh giá là một cầu thủ có tố chất và thể hình tốt, có thể cạnh tranh một suất đá chính trong đội hình U22 Thái Lan.

Trung vệ 22 tuổi đã gặp chấn thương trong một hình huống trụ không tốt, dẫn tới việc đầu gối của anh bị vặn và dây chằng đầu gối bị đứt. Anh phải rời sân tập ngay sau đó và kiểm tra ban đầu cho thấy Ballini sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất sáu tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự SEA Games 30 tại Philippines, và vòng chung kết U23 châu Á 2020 được tổ chức tại Thái Lan.

Chia sẻ trên Facebook, cầu thủ gốc Italia nói anh sẽ nỗ lực để sớm trở lại sân cỏ.

"Cuộc sống lại mang tới một trở lại lớn cho tôi. Hôm qua tôi gặp chấn thương dây chằng. Tôi hứa với mọi người, và cũng tự hứa với bản thân rằng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi gửi lời chúc may mắn tới các đồng đội tại SEA Games sắp tới, tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn," Ballini viết.

Hồ Anh (SHTT)