Vinamilk
Bộ Y tế: Xác định được 3 trường hợp người Việt Nam dương tính với virus Corona

Bộ Y tế: Xác định được 3 trường hợp người Việt Nam dương tính với virus Corona

(SHTT) - Theo thông báo của Bộ Y tế Việt Nam, tính tới 15h20 ngày 30/1/2020, tại Việt Nam đã xuất hiện thêm 3 trường hợp được xác định dương tính với virus Corona. Đây đều là các công dân Việt Nam được đưa về từ tâm dịch Vũ Hán cách đây ít ngày.

Vinamilk
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE
 • Thúc đẩy cải cách thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh cho sự phát triển kinh tế tư nhân

  Thúc đẩy cải cách thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh cho sự phát triển kinh tế tư nhân

  Tin tức

  (SHTT) - Doanh nghiệp tư nhân là khu vực kinh tế đóng góp quan trọng nhất vào quy mô và tốc độ tăng trưởng kinh tế của đất nước. Từ chỗ nền kinh tế chủ yếu là doanh nghiệp Nhà nước, đến nay, doanh nghiệp tư nhân đã đóng góp khoảng 42% vào GDP và tạo ra ngày càng nhiều việc làm.

 • Thanh Hóa: Công an huyện Cẩm Thuỷ ra quân tuần tra kiểm soát giao thông dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

  Thanh Hóa: Công an huyện Cẩm Thuỷ ra quân tuần tra kiểm soát giao thông dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

  Tin tức

  (SHTT) - Thực hiện Kế hoạch đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Sáng ngày mùng 2 tết, Công an huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hóa đã huy động 100% quân số, tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm, trong đó trọng tâm là lỗi vi phạm về nồng độ cồn.

 • Xuân 2020: Nhìn lại và bước tới

  Xuân 2020: Nhìn lại và bước tới

  Tin tức

  (SHTT) - Năm 2019 - Năm có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 vừa khép lại với niềm phấn khởi, tự hào bởi những thành tựu to lớn, toàn diện mà đất nước đã đạt được, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế phải đối mặt với nhiều khó khăn.

 • Thư Tổng Biên Tập: Mừng xuân 2020

  Thư Tổng Biên Tập: Mừng xuân 2020

  Tin tức

  (SHTT) - Xuân 2020 - một mùa xuân có con số cặp tròn trịa, ấn tượng đến với dân tộc Việt. Khắp nơi người dân nô nức vui tươi chào mừng mùa xuân mới!

 • Bình Dương sẽ có thêm 2 thành phố Thuận An, Dĩ An

  Bình Dương sẽ có thêm 2 thành phố Thuận An, Dĩ An

  Tin tức

  Tại phiên họp thứ 41, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về việc thành lập TP Thuận An và TP Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/2/2020.

 • Rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

  Rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

  Thương hiệu

  (SHTT) - Trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang là kênh huy động vốn hiệu quả của các DN. Sự dịch chuyển vốn huy động của DN từ kênh tín dụng ngân hàng (NH) sang phát hành TP góp phần phát triển cân bằng hơn giữa thị trường vốn và thị trường tín dụng NH trong vai trò cung ứng vốn cho nền kinh tế.

 • Dzũ Kha: Cây bút lửa giữ nhiệt thơ Hàn Mặc Tử

  Dzũ Kha: Cây bút lửa giữ nhiệt thơ Hàn Mặc Tử

  Tin tức

  (SHTT) - Nhà thơ Đặng Vương Hưng từng đánh giá rằng: Trời sinh ra Hàn Mạc Tử để Dzũ Kha trân trọng, và cũng chính là trời sinh ra Dzũ Kha để tôn vinh Hàn Mạc Tử: "Người ta bút mực bút chì, Dzũ Kha bút lửa khắc ghi thơ Hàn".

 • Thanh Hóa: Sa Ná cái tết nghĩa tình

  Thanh Hóa: Sa Ná cái tết nghĩa tình

  Tin tức

  (SHTT) - Sau trận lũ lịch sử, bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn được hồi sinh, nhân dân vui mừng đón tết cổ truyền trong ngôi nhà mới khang trang, bản làng đông đúc, thấm đượm tình người...

 • Những người chở Tết về nhà

  Những người chở Tết về nhà

  Tin tức

  (SHTT) - Xuân mới đang gõ cửa muôn nhà và những ngày này, khắp các tuyến đường của TP. Đà Nẵng tấp nập người mua hoa, cây cảnh về chơi Tết. Thời điểm này, nhiều người đã ghé qua các “phố” hoa, cây cảnh để chọn cho mình những chậu cây ưng ý nhất.