SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Là xã vùng sâu, vùng xa khó khăn nhất của huyện Cẩm Thủy, nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Tâm luôn tự chủ nỗ lực vượt qua khó khăn để từng bước xây dựng, phát triển thoát khỏi xã nghèo.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Đến Lương Ngoại, Bá Thước vào thời điểm này, sẽ bắt gặp những cánh đồng mía tím trải bạt ngàn. Nhiều nông dân nhận định, so với cây lúa nước, thì mía tím cho thu nhập cao gấp 2- 3 lần mà mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân miền núi.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Đối với những người yêu thiên nhiên và đặc biệt là cây xanh thì hẳn việc trồng những chậu hoa xinh đẹp, những vườn rau lá xanh um luôn khiến cho họ cảm thấy vui thú, quên hết mệt mỏi mà công việc đem lại.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Nếu bạn đang đau đầu không biết làm sao trồng hoa hồng vừa nhanh vừa đúng loại hoa mình yêu thích thì đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Hiện nay, để đảm bảo an toàn sức khỏe, thay vì mua các loại phân bón hóa học về để bón cho cây thì nhiều người lựa chọn tự chế phân bón hữu cơ.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Bây giờ nhiều người đều có sở thích trồng hoa trong nhà, khi mua về chúng thường trông khá xinh đẹp bắt mắt, nhưng khi mang về nhà trong quá trình chăm sóc, sẽ phải mất khá nhiều công sức, chẳng hạn như xới đất, chú ý nhiệt độ, ánh sáng, bón phân, tưới nước…
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - “Tôi thường chọn cây trầu bà”, Bill Wolverton, một nhà khoa học nghiên cứu thực vật của NASA từng tham gia nghiên cứu vào năm 1989 cho biết.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Trồng cây xanh xung quanh nhà tạo ra không khí trong lành, không gian xanh tươi, mát mẻ. Tuy nhiên, nhiều người còn mắc phải một số lỗi dưới đây mà bạn cần lưu ý.
Đời sống sáng tạo 1 thập kỉ trước
(SHTT) - Thời tiết nắng nóng, điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao kỉ lục có thể tàn phá vườn hoa và cây trồng của bạn. Tất nhiên có thể bạn cũng biết khi trời nóng thì tưới nhiều nước cho cây nhưng thời điểm nào để tưới nước cho cây là tốt nhất?

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới