SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Chủ nhật, 27/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trộm đột nhập cơ quan, lấy đi hơn 2 tỷ đồng

06:30, 20/07/2017
Ngày 19/7, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang điều tra vụ trộm đột nhập Sở Y tế tỉnh Bình Phước và một trường THPT cùng thị xã lấy đi hơn 2 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, sáng 4/7, bà Ngọc - thủ quỹ Sở Y tế tỉnh Bình Phước đến cơ quan thì phát hiện chiếc két sắt đặt tại văn phòng cơ quan đã bị phá tung. Kiểm tra bên trong két sắt, bà giật mình vì số tiền 1,8 tỷ đồng của đơn vị đã bị trộm lấy đi. Thấy vậy, bà Ngọc đã báo vụ việc lên lãnh đạo Sở Y tế.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Đồng Xoài đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Cũng theo cơ quan điều tra, Sở Y tế còn một chiếc két sắt khác cũng cất giữ số tiền lớn của cơ quan được đặt tại tầng một nhưng kẻ trộm không phát hiện.

Cùng ngày, Công an thị xã Đồng Xoài cũng nhận được thông tin từ Trường THPT Hùng Vương trình báo kẻ trộm đã đột nhập vào trường lấy đi hơn 310 triệu đồng. Theo lời khai của lãnh đạo nhà trường với Cơ quan điều tra Công an thị xã Đồng Xoài, vào sáng 4/7, người phụ trách tiền bạc của nhà trường đến cơ quan làm việc thì phát hiện cửa két sắt bị phá tung. Sau khi kiểm tra đã phát hiện toàn bộ số tiền được cất trong két sắt đã bị trộm vét sạch.

Công an thị xã Đồng Xoài cũng nhận được thông tin từ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thuộc Sở Y tế tỉnh Bình Phước (gần Sở Y tế) về việc có kẻ trộm “viếng”. Theo điều tra ban đầu của Công an thị xã Đồng Xoài, đêm 3/7, trộm có đột nhập vào Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản. Chiếc két sắt của cơ quan đã bị đục phá nhưng kẻ trộm không lấy được tiền cất bên trong.

Sau khi xảy ra các vụ mất trộm trên, những ngày qua, Công an thị xã Đồng Xoài đã ra văn bản gửi đến các cơ quan nhà nước trên địa bàn thị xã thông báo về việc xảy ra tình trạng mất trộm tại Sở Y tế, Trường THPT Hùng Vương và việc kẻ trộm “viếng” Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nhưng không lấy được tài sản.

Cũng theo Công an thị xã Đồng Xoài, những ngày qua đơn vị đã cử lực lượng đến các cơ quan nhà nước trên địa bàn thị xã làm việc, đưa ra lời cảnh báo về tình trạng xảy ra mất trộm với lãnh đạo các cơ quan, đồng thời thiết lập biên bản giữa hai bên về cam kết bảo vệ tài sản chung của cơ quan nhà nước.

Theo Đức Trí/Công An Nhân Dân

Tin khác

Pháp luật 1 ngày trước
Thời gian gần đây, tình hình tội phạm công nghệ cao, chiêu trò lừa đảo công nghệ cao diễn ra với nhiều hình thức ngày càng tinh vi hơn, số lượng vụ bị lừa đảo ngày càng tăng cao, gây hậu quả nghiêm trọng về tài sản và bức xúc trong nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Pháp luật 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 24/11, Công an TP Hà Nội thông tin, thời gian qua, đơn vị nhận được nhiều đơn thư phản ánh các hoạt động giao dịch chứng khoán trên không gian mạng có dấu hiệu giả mạo website các công ty chứng khoán để giao dịch chứng khoán.
Pháp luật 2 ngày trước
(SHTT) - Vào thời điểm cuối năm, vấn nạn lừa đảo ngày càng gia tăng. Thời gian gần đây, các ngân hàng liên tục đưa ra những cảnh báo về tình trạng mạo danh nhân viên ngân hàng, tin nhắn từ ngân hàng nhằm lừa đảo, chiếm đoạt thông tin và tiền trong tài khoản của khách hàng.
Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Trước thềm World Cup 2022, Bộ Công an đã cảnh báo và khuyến cáo đến người dân cần cảnh giác và không tham gia hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới mọi hình thức. Tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn ra phức tạp.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Các vụ lừa đảo gia tăng vào thời điểm cuối năm khiến nhiều người sập bẫy dù liên tục được cảnh báo. Mặc dù là chiêu cũ nhưng kịch bản lừa đảo qua điện thoại lại luôn được làm mới khiến càng ngày càng có nhiều nạn nhân.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới