Sea Bank

Trips to the top 2019: Sự kiện đình đám quy tụ loạt sao nổi tiếng

(SHTT) - Trips to the top 2019 là chuỗi sự kiện "đình đám" nhất cuối năm 2019 quy tụ dàn celeb, nghệ sĩ hạng A lớn nhất tại Việt Nam như Ngọc Trinh, Noo Phước Thịnh, Thanh Hà, Chi Pu, Bảo Anh, Erik, Lã Thanh Huyền…

Sự kiện lần đầu được tổ chức với 2 đêm diễn duy nhất tại miền Bắc - Trung tâm hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ, ngày 29/11/2019 và ở miền Nam - Trung tâm hội nghị The Adora Luxury, ngày 7/12/2019.

Vào ngày 29/11/2019 vừa qua, sự kiện quy tụ dàn sao hạng A như CEO xinh đẹp, đa tài Ngọc Trinh cùng các nghệ sĩ khách mời đình đám như: Noo Phước Thịnh, Thanh Hà, Chi Pu, Bảo Anh, Erik, Lã Thanh Huyền…

Trips to the top 2019 đang tạo tiếng vang lớn với quy mô và các giá trị mà khán giả có được ngoài tấm vé tham dự sự kiện.

Trips to the top 2019

 

Ngoài việc tham gia sự kiện và thưởng thức đêm đại nhạc hội đỉnh cao với dàn nghệ sỹ hạng A, hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân tại Việt Nam, khán giả còn được nhận các quyền lợi, như: giao lưu chụp hình với người nổi tiếng, dự tiệc chiêu đãi tại trung tâm hội nghị 5 sao đẳng cấp, nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng với cơ hội quà tặng trị giá lên đến 20.000.000đ và có cơ hội tham gia vào hệ thống kinh doanh online lớn hàng đầu Việt Nam để tự chủ, độc lập về tài chính cùng CEO xinh đẹp Ngọc Trinh.

Đây là món quà tri ân của GHB Corportion dành tặng cho đối tác và khách hàng đã tin tưởng, yêu quý và đồng hành cùng GHB trong suốt 1 năm qua.

Trips to the top 2019 1

 

Tại sự kiện, khán giả cũng được chứng kiến phần vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong năm 2019 đã có những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và sự phát triển của hệ thống kênh phân phối. Đặc biệt Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương, đại diện cho hệ thống Kênh phân phối miền Bắc nhận 1 xe ô tô, trị giá 1,5 tỉ đồng, từ CEO Ngọc Trinh - cũng chính là cơ hội kinh doanh dành cho khán giả và khách hàng tham gia vào chương trình đại nhạc hội lần này.

Sự kiện do GHB Corportion tổ chức - Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kênh phân phối hơn 2.000 thành viên trải dài khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam và "phủ sóng" tại hơn 25 quốc gia, có cả những thị trường vô cùng "khó tính" và đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm, như: Mỹ, Úc, Canada, Đức, Hàn Quốc ... Các sản phẩm "đình đám" của GHB bao gồm: viên uống trắng da Beauty Plus, viên uống Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương, bộ đôi chăm sóc da thương hiệu Pure, hay nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe Mỹ Nhân Hoàng Cung….

Trips to the top 2019 2

 

Đặc biệt, hệ thống kênh phân phối miền được các doanh nhân điều hành, có nhiều năm kinh nghiệm trong giới kinh doanh online, như: Giám đốc Kinh doanh Bùi Thị Thùy Dương; Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương; doanh nhân Đoàn Huyền Trang.

Bằng khả năng điều hành sáng suốt, bản lĩnh, kết hợp giữa nhan sắc và trí tuệ, nữ doanh nhân Ngọc Trinh đã tạo nên niềm tự hào lớn cho GHB Corportion mỗi khi xuất ngoại gặp gỡ, giao lưu cùng giới doanh nhân quốc tế. Không chỉ tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lựa sản phẩm chất lượng trao đến cho người tiêu dùng, GHB còn liên tục có những hoạt động đào tạo thành viên, khích lệ và khen thưởng xứng đáng cho những đóng góp của các thành viên. Bên cạnh đó, CEO Ngọc Trinh cùng hệ thống kênh phân phối luôn có những đóng góp cho cộng đồng, thông qua các hoạt động từ thiện, cũng chính là bước đệm cho hoạt động kinh doanh online dần được khách hàng ghi nhận, đối tác và trở thành hệ thống kinh doanh online có giá trị cho cộng đồng.

Vân Anh


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE