SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Sau khi phát hiện dầu phanh có nguy cơ rò rỉ dẫn tới khả năng cháy khi để phương tiện ngoài trời, Hyundai và Kia đã có thông báo triệu hồi đối với 3,37 triệu phương tiện nằm trong diện ảnh hưởng.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, hơn 11.000 ô tô Mercedes Benz đã được thông báo triệu hồi trên toàn cầu do tĩnh năng cảnh báo mở cửa bị lỗi có thể khiến người sử dụng xe gặp tai nạn.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 1/10/2023, Nghị định 60/2023/NĐ-CP với nhiều quy định mới liên quan tới việc triệu hồi xe ô tô nhập khẩu bị lỗi kỹ thuật sẽ chính thức có hiệu lực thi hành.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Porsche mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi đối với hơn 4.700 ô tô điện Taycan tại Mỹ do hệ thống pin cao áp không đảm bảo an toàn và có nguy cơ gây cháy nổ cao. Tại Việt Nam, các dòng xe bị ảnh hưởng không phải triệu hồi do phương tiện chưa được giao tới tay khách hàng.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi liên quan đến các dòng xe Ford Everest đời 2022 - 2023, Everest đời 2021 - 2023, Explorer đời 2018 - 2023 tại Việt Nam do có nguy cơ dừng đột ngột, bộ lọc khí thải DPF lắp không đúng thiết kế, Explorer có phần mềm điều khiển camera lỗi.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Hãng xe sang Porsche mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi đối với hơn 4.700 ô tô điện Porsche Taycan do hệ thống pin cao áp không đảm bảo an toàn và có nguy cơ gây cháy nổ cao.
Tài sản trí tuệ 3 tuần trước
(SHTT) - Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Hoa Kỳ mới đây đã đưa ra yêu cầu triệu hồi đối với 52 triệu túi khí được lắp đặt trên ô tô của nhiều nhà sản xuất khác nhau do nguy cơ phát nổ khiến người sử dụng phương tiện gặp tai nạn, thậm chí tử vong.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Đó là quy định mới được nếu tại Nghị định 60/2023 quy định về việc kiểm tra, chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường ôtô nhập khẩu, linh kiện nhập khẩu của các Hiệp định mà Việt Nam là thành viên có hiệu lực từ 1/10/2023.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Hyundai mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi đối với gần 38.000 ô tô Elantra hybrid do lo ngại về hiện tượng tăng tốc ngoài ý muốn có thể làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng phương tiện.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Theo NHTSA, hơn 162.700 chiếc Jeep Grand Cherokee và Jeep Wagoneer sẽ bị triệu hồi do camera lùi bị lỗi khiến hình ảnh không hiển thị dẫn đến làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng phương tiện.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Theo nhà sản xuất, sau khi phát hiện tấm nhãn cảnh báo không được dán đúng cách trên tấm chắn nắng phía trước, hơn 50.000 ô tô Kia Sorento đã được thông báo triệu hồi ở Mỹ.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Toyota mới đây đã phát đi lệnh triệu hồi đối với 168.000 ô tô bán tải Toyota Tundra và phiên bản Tundra hybrid sản xuất năm 2022 và 2023. Nguyên nhân được đề cập là do nguy cơ hỏa hoạn.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, hơn 8.300 ô tô Kia EV9 2024 đã bị phát thông báo triệu hồi tại Hàn Quốc sau khi phát hiện nguy cơ mất điện khi đang chạy.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã phát đi thông tin về việc triệu hồi hai biến thể của dòng xe Jeep Grand Cherokee tại thị trường Việt Nam. Nguyên nhân triệu hồi là do trục lái bị lỗi và có nguy cơ gây mất lái khi sử dụng xe.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Hơn 870.000 chiếc bán tải Ford F-150 đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ. Nguyên nhân do hệ thống phanh tay điện tử có thể bị kích hoạt bất ngờ làm tăng nguy cơ va chạm khi tham gia lưu thông.