SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 30/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 3 quy tụ hơn 1.600 gian hàng

13:04, 28/11/2019
(SHTT) - Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 3 đã chính thức khai mạc vào ngày 27/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch xây dựng Quốc gia Hà Nội. Năm nay, triển lãm có chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”.

Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 3 có gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Ý, Đức, Úc, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Séc, Nga, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc...

Hầu hết sản phẩm trưng bày trong triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội thất ngày càng phát triển của người dân. Những sản phẩm chủ đạo tại triển lãm đều được các doanh nghiệp tập trung nghiên cứu, sản xuất hướng đến công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng với công nghệ hiện đại, mẫu mã mới, chất lượng được nâng cao.

trien lam vietbuild 5

 

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn nhấn mạnh: Triển lãm VIETBUILD là kênh thông tin để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại, giới thiệu và thúc đẩy phát triển thị trường các sản phẩm: Bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, ngoại thất, đồ gia dụng, đồng thời là kênh để người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm mới.

“Để Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild ngày càng phát triển, yêu cầu Ban tổ chức và các doanh nghiệp tiếp tục đổi mới hình thức tổ chức, đảm bảo đa dạng và phong phú các hoạt động tại Triển lãm, tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, tăng cường liên kết, liên danh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước” - Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn nói.

trien lam vietbuild

 

Chia sẻ với báo chí, đại diện Ban tổ chức triển lãm cũng cho biết, triển lãm không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm; mà qua đây cũng là cơ hội gặp gỡ, trao đổi dành cho các nhà thầu, kỹ sư, kiến trúc sư, doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đối tác, tìm giải pháp mới, sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến phục vụ trong ngành xây dựng và thiết kế công trình.

trien lam vietbuild 2

 

trien lam vietbuild 3

 

trien lam vietbuild 6

 

trien lam 1

 

trien lam 2

 

trien lam 3

 

trien lam 4

 

Vân Anh

Tin khác

Pháp luật 12 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhận được phản ánh của bạn đọc tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội trong nhiều năm qua, trên địa bàn xuất hiện phòng không phép ở số 8 đường La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thu hút đông bệnh nhân tới khám chữa.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Một phiên bản mới và thay đổi một chút của biến thể Delta, được gọi là Delta Plus, đang bắt đầu lan rộng ở một số quốc gia bao gồm Anh, Mỹ và Ấn Độ.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, các quan chức y tế tại Mỹ đã thông báo về một loại 'nấm độc chết người' đang lây lan mạnh tại nhiều viện dưỡng lão và bệnh viện của đất nước này. Loại nấm này có khả năng kháng lại mọi loại thuốc và các phương pháp chữa trị hiện nay và dẫn đến tử vong ở người bệnh.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra đột xuất 1 xe tải chở hàng hóa lưu thông trên địa bàn và phát hiện 52.000 con gia cầm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ. Số gia cầm này hiện đã bị tiêu hủy theo quy định.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Bản tin dịch COVID-19 sáng ngày 29/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 2.821 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh là 1.715 ca.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga