Vinamilk

Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam - VietAd 2020 tại Hà Nội

(SHTT) - Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam–VAA phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam-VietAd 2020.

Diễn ra đồng thời là Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam – VPSE 2020 – Hà Nội do công ty Đông Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hiệp hội In Việt Nam.

Qua 11 năm tổ chức thành công, Triển lãm VietAd đã trở thành triển lãm chuyên ngành thiết bị - công nghệ quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam, được biết đến rộng rãi trong khu vực Châu Á và các nước trên thế giới. Triển lãm VietAd được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu – UFI công nhận là Triển lãm đạt chuẩn quốc tế, là sự kiện thường niên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Triển lãm đã trở thành kênh giao thương chính của các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo Việt Nam.

TRIEN LAM

 

Đồng hành cùng VietAd, Triển lãm VPSE cũng khẳng định vị thế của mình tại thị trường các tỉnh phía Bắc sau 4 năm tổ chức, là một trong những sự kiện chuyên ngành uy tín – nơi các doanh nghiệp có thể trưng bày, trình diễn các loại máy móc, thiết bị, công nghệ thuộc lĩnh vực in ấn và bao bì. Đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, chuyển giao công nghệ, phát triển kinh doanh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thị trường.

TRIEN LAM 1

 

Triển lãm VietAd 2020 – Hà Nội và Triển lãm VPSE 2020 – Hà Nội năm nay có quy mô 180 gian hàng, quy tụ nhiều máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến của ngành quảng cáo, in ấn và bao bì như: Máy móc ngành quảng cáo, Công nghệ LED, Thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo, Dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo; Máy móc, thiết bị ngành in ấn; Máy móc, thiết bị ngành bao bì; Vật tư, vật liệu ngành in ấn, bao bì…

TRIEN LAM 2

 

Box: Triển lãm VietAd 2020 - Hà Nội và Triển lãm VPSE 2020 - Hà Nội diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 6 năm 2020 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E - Hà Nội (Cung Hữu nghị Việt Xô) dự kiến sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành.

BH


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE