SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 17/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Triển khai dịch vụ thu phí đăng ký, duy trì sử dụng mã số mã vạch qua ngân hàng

10:40, 25/08/2021
(SHTT) - Đa dạng hóa các hình thức thu phí đăng ký, phí duy trì mã số mã vạch, đây được xem là một phương án góp phần tạo thuận lợi cho doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp phí cho nhà nước trong giai đoạn dịch bệnh.

Theo Thông tin từ Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia, đơn vị này mới đây đã đã hợp tác với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - VietinBank (Chi nhánh Nam Thăng Long) triển khai dịch vụ thu hộ tiền phí đăng ký và phí duy trì sử dụng mã số mã vạch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân sử dụng mã số mã vạch thực hiện nghĩa vụ nộp phí mà không mất nhiều thời gian và thủ tục.

Đối với khách hàng doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch, việc đóng phí đăng ký và phí duy trì sử dụng mã số mã vạch hàng năm là bắt buộc và được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật liên quan. Nhằm giúp các tổ chức/doanh nghiệp tiện lợi trong việc thanh toán phí đăng ký mới, phí duy trì sử dụng mã số mã vạch, Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia đã áp dụng nhiều phương thức thanh toán, trong đó thanh toán qua ngân hàng với thủ tục đăng ký đơn giản, thanh toán thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian…

MA SO MA VACH

 Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia hợp tác với VietinBank chi nhánh Nam Thăng long triển khai thu hộ phí đăng ký, phí duy trì sử dụng MSMV

Đại diện Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia cho biết, để đa dạng hóa các hình thức thu phí đăng ký, phí duy trì mã số mã vạch, tạo thuận lợi cho khách hàng thanh toán tiền mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

ma so ma vach1

 

Thanh toán phí đăng ký, duy trì sử dụng mã số mã vạch qua ngân hàng với nhiều hình thức khác nhau:

Kênh quầy: Khách hàng thanh toán tiền phí đăng ký/ duy trì mã số mã vạch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại điểm giao dịch bất kỳ của VietinBank trên toàn quốc;

Trích nợ tự động: Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trích nợ tự động tiền phí đăng ký/ duy trì mã số mã vạch tại bất kỳ điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc. Khi khách hàng phát sinh nợ phí, VietinBank tự động trích nợ số tiền cần thanh toán trong tài khoản của khách hàng (nếu đủ số dư) và hạch toán vào tài khoản của Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia;

Ebank (iPay):  Khách hàng cá nhân sử dụng chức năng “Thanh toán dịch vụ khác” trên app thanh toán VietinBank iPay.

Dịch vụ thu hộ tiền phí đăng ký, phí duy trì sử dụng mã số mã vạch qua ngân hàng VietinBank chính thức được triển khai từ 25/08/2021 thông qua 155 chi nhánh và hơn 1000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

 PV

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Nghệ được biết đến là vị thuốc chứa nhiều chất chống oxy hóa, kháng virus, kháng khuẩn, chống ung thư và chống viêm.... Bởi vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng được chiết xuất từ tinh nghệ Curcumin, giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính – tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Sữa Non Nanovi Diabest Milk là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại hạt ngũ cốc cùng 38 khoáng chất cùng sữa non mang đến giải pháp dinh dưỡng an toàn cho người tiểu đường và người đang theo chế độ ăn kiêng đặc biệt.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trung Quốc từ xưa đến nay rất chú trọng đến nền giáo dục và đào tạo con người, vì thế nền giáo dục của quốc gia này vô cùng phát triển, có rất nhiều thành tựu được thế giới ghi nhận. Chính vì vậy, Trung Quốc là một trong những địa điểm được nhiều du học sinh quốc tế ưa chuộng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - CTCP Kinh doanh F88 vừa tuyên bố hoàn tất huy động 100 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 12 tháng, nâng tổng vốn huy động từ kênh này lên 800 tỷ đồng từ đầu năm cho tới nay. Tuy nhiên, các lô trái phiếu này đều không có tài sản bảo đảm.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE