Giấc mơ sữa Việt Nam

Treo cổ giả vờ ngày Halloween, diễn viên phim 'Biệt đội đánh thuê' chết thảm

Vờ treo cổ trong tiệc Halloween, nam diễn viên cuối cùng lại chết thật vì đau tim.

Theo Đài Sputnik Kazakhstan, Kassym Zhumaguzhin, 34 tuổi, là một diễn viên đóng thế, cùng các đồng nghiệp đã tham gia một chương trình hậu Halloween tại câu lạc bộ đêm ở thành phố Almaty lớn nhất Kazakhstan hôm 3/11 vừa qua.

 Nam diễn viên đảm nhận đóng vai một xác ướp treo cổ lên sàn nhà bằng dây thừng. Mặc mặc bộ trang phục xác ướp, bên trong có chiếc áo đặc biệt để trợ giúp cho màn trình diễn này.

Đại diện của công ty đóng thế Nomad giải thích: “Kassym được treo lên không trung bằng chiếc áo đặc biệt. Sợi dây thừng quấn quanh cổ thực ra là đồ giả, được thiết kế sẵn trong bộ trang phục và nó không bị buộc chặt'. 

Kassym bị treo lên không trung khoảng 15 phút, khi đồng nghiệp nhận ra sự bất thường và đưa nam diễn viên xuống, anh vẫn còn khá tỉnh táo nhưng không thực sự ổn.

Nam diễn viên sau đó lập tức được đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng không thể cứu được Kassym. Hôm 5/11, các bác sỹ phám y đã kết luận Kassym tử vong vì đau tim.

Treo cổ giả vờ ngày Halloween, diễn viên phim Biệt đội đánh thuê chết thảm

Kassym là một diễn viên đóng thế nổi tiếng, đã tham gia đóng thế 25 bộ phim, trong đó phải kể đến một số bộ phim hành động đình đám như “Biệt đội đánh thuê 2” hay “47 Ronin”.

TH