SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Bệnh viện Nhi Trung ương đã đưa ra cảnh báo về số lượng trẻ nhập viện do mắc Adenovirus đang tăng cao. Trước tình hình này, các bác sĩ đưa ra những lưu ý cha mẹ cần biết để phòng bệnh cho trẻ.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã bắt giữ nhiều vụ vận chuyển, buôn bán đồ chơi bạo lực không rõ nguồn gốc. Những món đồ chơi này không chỉ gây thương tích cho trẻ mà còn ảnh hưởng tới tâm lý, nhân cách của trẻ.
Tin tức 6 tháng trước
Những năm qua, phòng, chống tai nạn đuối nước đối với trẻ em, học sinh luôn được ngành giáo dục và các cấp, ngành quan tâm.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Hiện cả nước có hơn 5.500 ca bệnh tay chân miệng. Bộ Y tế dự báo dịch có thể gia tăng mạnh trong thời gian tới.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Netflix ra mắt tính năng mới với tên gọi “Hộp bí ẩn”. Theo đó, tính năng này cho phép trẻ em khám phá các nội dung mới trên dịch vụ phát trực tuyến của công ty.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Vụ việc thu hồi một số loại sữa công thức dành cho trẻ em được bán dưới các nhãn hiệu Similac, Alimentum và EleCare dẫn đến tình trạng thiếu hụt hàng hóa. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã thông báo rằng họ cho phép Abbott Nutrition bắt đầu phát hành một số loại sữa công thức phù hợp.
Tin tức 7 tháng trước
Ngày 24/4, World Vision Việt Nam vừa tổ chức sự kiện Toạ đàm “Lớp học vui | Hope in Class - Bộ ba phi thường” để thúc đẩy sự chung tay giữa cha mẹ và thầy cô giáo, giải quyết các vấn đề bạo lực học đường.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Kẹo thạch sữa trái cây XZL Milk Fruit Jelly School Bags có chứa phụ gia thực phẩm không được phép sử dụng trong thực phẩm dạng thạch vì có nguy cơ gây nghẹt thở.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Hai món đồ chơi trẻ em phổ biến của công ty Trapz and Co đã bị Cơ quan An toàn Sản phẩm của Úc thu hồi vì lo ngại có thể gây nguy cơ ngạt thở và tử vong cho trẻ nhỏ.
Tin tức 7 tháng trước
Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm, trong đó nạn nhân chủ yếu là các em học sinh.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Bộ Y tế khuyến cáo bệnh nhân không được sử dụng Molnupiravir quá 5 ngày liên tiếp. Phụ nữ mang thai, trẻ em thuộc nhóm không được uống.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Việc uống thuốc không chỉ là nỗi ám ảnh đối với trẻ nhỏ mà còn là vấn đề vô cùng đau đầu của các bậc làm cha mẹ. Cho bé uống thuốc đúng cách là kiến thức mà bất kì người làm cha mẹ nào cũng nên trang bị từ sớm chứ không phải đến lúc con ốm mới học.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 25/8/2021, Bộ Y tế có văn bản số 7020/BYT-MT về cách ly phòng, chống COVID-19 đối với trẻ em gửi các Bộ, ngành và Uỷ ban Nhân dân các tỉnh, thành phố.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Gần đây, hãng xe đẩy Kolcraft đã đưa ra thông báo thu hồi các sản phẩm của mình. Theo nguồn tin cho biết, bộ phận đệm nằm nghiêng giúp ngủ ngon được lắp trong dòng xe nôi trẻ em mà hãng mới cho ra mắt có thể gây nguy cơ ngạt thở cho trẻ sơ sinh.
Kinh tế 1 năm trước
Ngày 08/05/2021 tại TP. Hà Nội, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức khởi động hành trình của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam năm 2021. Trong năm thứ 14 này, Vinamilk và Quỹ sữa sẽ trao tặng 1,7 triệu ly sữa (tương đương 12,5 tỷ đồng) cho 19.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới