Giấc mơ sữa Việt Nam

“Tranh tài nấu nướng” mùa 2 với Nik và Sarah

(SHTT) - Trong tháng 10 vừa qua, kênh Asian Food Channel (AFC) khởi chiếu chương trình “Tranh tài nấu nướng” mùa 2 vào mỗi thức năm từ ngày 27 tháng 10.

Chương trình mùa này sẽ đầy sôi động với những màn cạnh tranh khốc liệt giữa hai đầu bếp Nik Michael Imran và Sarah Benjamin và không kém phần cảm động với những câu chuyện đầy tình cảm.

Trong mùa này chúng ta sẽ được theo dõi Nik và Sarah thể hiện những tuyệt kỹ nấu nướng và cả tính sáng tạo để đánh bại dối thủ và giúp các gia đình gắn kết hơn qua mỗi bữa ăn. Qua mỗi tập được phát sóng sẽ kể về một câu chuyện độc đáo khác nhau và truyền cảm hứng cho mỗi gia đình không chỉ về món ăn ngon mà còn thể hiện sự yêu thích ẩm thực đã nâng lên thành một môn nghệ thuật.

AFC

Hai đầu bếp nổi tiếng Nik Michael Imran và Sarah Benjamin 

Sarah Benjamin chia sẻ: “Có một tập nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chúng tôi nhận một thử thách khá khó khăn đó chính là kết hợp ẩm thực của Nhật Bản và Trung Hoa với nhau. Thế là tôi đã thử bỏ cá hồi vào trong lò vi sóng đa năng và kết quả thật ngạc nhiên, món ăn ngon hơn mong đợi rất nhiều! Mặc dù đây là cuộc thi đấu và tôi rất hồi hộp khi phải chờ đợi kết quả từ gia đình, điều làm tôi vui nhất là cảm giác mọi người đều quây quần hạnh phúc bên nhau thưởng thức bữa ăn”.

Nội dung các tập phim: Tập 1 có tên Chúc mừng Ngày của Mẹ được phát sóng ngày 27 tháng 10; Tập 2 mang tên Cặp đôi hoàn hảo phát sóng ngày 3 tháng 11; Tập 3 Cậu bé yêu mẹ phát sóng ngày 10 tháng 11; Tập 4 Người anh hùng không giai điệu phát sóng ngày 17 tháng 11; Tập 5 Một thập kỷ yêu thương phát sóng ngày 24 tháng 11 và Tập 6 mang tên Vượt qua nỗi nhớ nhà sẽ được phát sóng ngày 1 tháng 12 năm 2016.

Đôi nét về Kênh Asian Food Channel (AFC): Asian Food Channel (AFC) là kênh ẩm thực hàng đầu trong khu vực châu Á. Không chỉ giới thiệu những món ăn đặc sắc và mới lạ trong khu vực, AFC còn mang đến nhiều hương vị món ăn khác nhau trên thế giới đến với khán giả. AFC cũng rất chú trọng đến lịc sử và văn hóa xung quanh mỗi món ăn độc đáo của miền đất châu Á, khai thác những câu chuyện thú vị và góc nhìn sáng tạo về ẩm thực.

Hiện nay AFC đang có mặt trên 10 nước châu Á và có một lượng truy cập cao Box: Khán giả hãy đón xem những tập mới đầy thú vị được phát sóng vào mỗi thứ năm hàng tuần trên afc. Xem thêm thông tin và tìm hiểu các công thức nấu ăn từ 2 vị đầu bếp nổi tiếng tại www.asianfoodchannel.com/lovetocook.

P.V