SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 10/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tranh cử chức Phó Chủ tịch truyền thông VFF khóa VII: Thêm một ứng viên là Tổng biên tập

10:56, 13/04/2018
(SHTT) - Nhà báo Lương Hoàng Hưng quyết định ra tranh cử chức vụ Phó Chủ tịch (PCT) truyền thông VFF khóa VIII, theo đề cử của Liên đoàn bóng đá tỉnh Long An.

Ông Lương Hoàng Hưng có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Ông hiện là Tổng biên Tập (TBT) Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo - tờ báo duy nhất về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, cung cấp thông tin về xây dựng, bảo vệ thương hiệu các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Ông Hưng có bằng cử nhân kinh tế, cử nhân QTKD, cử nhân Luật, Cao cấp lý luận chính trị.

Khi còn công tác tại báo Sài Gòn Giải Phóng, ông nhiều năm liền là thành viên Ban tổ chức của Giải bóng đá mini Đồng Bằng sông Cửu Long, Ban tổ chức Quả bóng vàng Việt Nam… Cùng với các ứng cử viên khác, ông Lương Hoàng Hưng cũng lên tiếng ủng hộ quan điểm tranh cử bằng đề án công khai và cho biết đã sẵn sàng với những dự định sẽ đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong đề án tranh cử.

CATPHCM

 Ông Lương Hoàng Hưng - Tổng biên Tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo 

“Tôi cho rằng sẽ phải ứng dụng triệt để hơn nữa để đưa công nghệ thông tin và truyền thông vào hoạt động quảng bá, tuyên truyền và quản lý vận hành tại VFF nhiệm kỳ tới. Từ đó xây dựng và phát triển một hình ảnh hoàn toàn mới và chuyên nghiệp cho bóng đá nước nhà. Từ đó xây dựng và phát triển một hình ảnh hoàn toàn mới và chuyên nghiệp cho bóng đá nước nhà. Không chỉ là đẩy mạnh truyền thông, tôi sẽ đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain vào quản lý để giảm tiêu cực, tăng tính minh bạch và tối đa hóa hiệu quả quản lý cho các hoạt động của VFF. Vì thế, cần phải có nguồn tài chính để đầu tư lớn về trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ và nhân sự”, ông Hưng nêu quan điểm về việc tăng tính hiệu quả cho hoạt động của VFF.

Đến thời điểm hiện tại, tham gia ứng cử vị trí PCT truyền thông VFF khóa VIII ngoài ông Lương Hoàng Hưng còn có các ứng viên khác như: ông Nguyễn Xuân Gụ (PCT truyền thông khóa VII), ông Nguyễn Lân Dũng (PCT truyền thông khóa VI), ông Cao Văn Chóng (nguyên TGĐ Công ty VPF).

Theo Trần Vinh (Báo Công An TP.HCM)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXV, năm 2023 tổ chức tại Trường Đại học (ĐH) Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội từ ngày 30/11 đến 3/12. Đây là hoạt động thường niên do Hội Vật lý Việt Nam và các trường ĐH, cao đẳng trong cả nước tổ chức.
Khoa học Công nghệ 13 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Phân hiệu trường Đại học Thuỷ lợi tại TPHCM tổ chức Hội thảo "Định hướng phát triển và ứng dụng KH&CN bảo đảm an ninh nguồn nước giai đoạn 2021-2030".
Khoa học Công nghệ 13 giờ trước
(SHTT) - Sáng 9/12, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ Trẻ thành phố tổ chức chương trình Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TP Hồ Chí Minh lần thứ 14, năm 2023. Lễ khai mạc diễn ra tại trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 8/12, Hội nghị 'Các nhà khoa học trẻ toàn quốc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và công nghệ lần thứ V' đã diễn ra tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội).
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nhiều năm qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định và các hội thành viên luôn chú trọng công tác tập hợp, phát huy, khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học và triển khai các tiến bộ công nghệ vào sản xuất và đời sống.