SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 27/05/2024
  • Click để copy

Tranh cử chức Phó Chủ tịch truyền thông VFF khóa VII: Thêm một ứng viên là Tổng biên tập

10:56, 13/04/2018
(SHTT) - Nhà báo Lương Hoàng Hưng quyết định ra tranh cử chức vụ Phó Chủ tịch (PCT) truyền thông VFF khóa VIII, theo đề cử của Liên đoàn bóng đá tỉnh Long An.

Ông Lương Hoàng Hưng có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Ông hiện là Tổng biên Tập (TBT) Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo - tờ báo duy nhất về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, cung cấp thông tin về xây dựng, bảo vệ thương hiệu các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Ông Hưng có bằng cử nhân kinh tế, cử nhân QTKD, cử nhân Luật, Cao cấp lý luận chính trị.

Khi còn công tác tại báo Sài Gòn Giải Phóng, ông nhiều năm liền là thành viên Ban tổ chức của Giải bóng đá mini Đồng Bằng sông Cửu Long, Ban tổ chức Quả bóng vàng Việt Nam… Cùng với các ứng cử viên khác, ông Lương Hoàng Hưng cũng lên tiếng ủng hộ quan điểm tranh cử bằng đề án công khai và cho biết đã sẵn sàng với những dự định sẽ đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong đề án tranh cử.

CATPHCM

 Ông Lương Hoàng Hưng - Tổng biên Tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo 

“Tôi cho rằng sẽ phải ứng dụng triệt để hơn nữa để đưa công nghệ thông tin và truyền thông vào hoạt động quảng bá, tuyên truyền và quản lý vận hành tại VFF nhiệm kỳ tới. Từ đó xây dựng và phát triển một hình ảnh hoàn toàn mới và chuyên nghiệp cho bóng đá nước nhà. Từ đó xây dựng và phát triển một hình ảnh hoàn toàn mới và chuyên nghiệp cho bóng đá nước nhà. Không chỉ là đẩy mạnh truyền thông, tôi sẽ đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain vào quản lý để giảm tiêu cực, tăng tính minh bạch và tối đa hóa hiệu quả quản lý cho các hoạt động của VFF. Vì thế, cần phải có nguồn tài chính để đầu tư lớn về trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ và nhân sự”, ông Hưng nêu quan điểm về việc tăng tính hiệu quả cho hoạt động của VFF.

Đến thời điểm hiện tại, tham gia ứng cử vị trí PCT truyền thông VFF khóa VIII ngoài ông Lương Hoàng Hưng còn có các ứng viên khác như: ông Nguyễn Xuân Gụ (PCT truyền thông khóa VII), ông Nguyễn Lân Dũng (PCT truyền thông khóa VI), ông Cao Văn Chóng (nguyên TGĐ Công ty VPF).

Theo Trần Vinh (Báo Công An TP.HCM)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.
Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo "Đưa AI vào công việc" được Microsoft công bố tại Việt Nam ngày 23/5, trí tuệ nhân tạo, nhất là AI tạo sinh (Generative AI) đang được nhiều người lao động cũng như lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm sử dụng.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội vừa thống nhất với kiến nghị của Sở Giao thông vận tải triển khai thí điểm hệ thống giao thông thông minh trên địa bàn thành phố trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 12/2024.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về trí tuệ nhân tạo (AI) do Hàn Quốc và Anh đồng tổ chức đã thông qua tuyên bố về việc thúc đẩy AI an toàn, sáng tạo và toàn diện để giải quyết các thách thức và cơ hội liên quan đến công nghệ đang phát triển nhanh chóng này.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ đang dự thảo Thông tư quy định đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước.