SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Ông Nguyễn Xuân Cường đề nghị Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) cần sớm trao đổi với YouTube để đảm bảo quyền kinh doanh bình đẳng giữa doanh nghiệp Anh và doanh nghiệp Việt Nam trong vụ tranh chấp bản quyền giữa hai bộ nhân vật hoạt hình Wolfoo và Peppa Pig.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa bộ nhân vật hoạt hình Wolfoo và Peppa Pig đến hồi kịch tính, chủ sở hữu của Wolfoo là Sconnect cùng lúc khởi kiện Entertainment One ra Toà án Moscow (Nga) và TAND TP Hà Nội.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Bà Hương - vợ cố nhạc sĩ Thanh Dũng - viết đơn gửi đến Hội Sân khấu TP.HCM về việc NSƯT Vũ Luân tuyên bố sở hữu độc quyền kịch bản "Xử Bá đao Từ Hải Thọ" mà bà thừa kế từ chồng mình.
Pháp luật 5 tháng trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Với tên gọi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, hai đơn vị trong nước đều đứng ra lấy tên gọi này để tổ chức chọn người xứng đáng đội vương miện.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Pinterest đang vướng vào một vụ kiện bản quyền với một nhiếp ảnh gia khi người này cho rằng Pinterest đã vi phạm hơn 50 tác phẩm có bản quyền của anh ta bằng cách hiển thị chúng quá gần với các quảng cáo khác.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Theo nhạc sĩ Quách Beem, bài thơ "Gánh mẹ" do anh sáng tác từ năm 2013. Trong hồ sơ đăng ký quyền tác giả, anh đã gửi kèm bản ký âm do mình soạn ngày 25/10/2013.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
Gần 3 năm theo đuổi vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ bài thơ “Gánh mẹ”, ông Trương Minh Nhật được công nhận là tác giả duy nhất của bài thơ.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
Luật sư cho rằng Công ty Lý Hải không xâm phạm bản quyền bài thơ “Gánh mẹ” của ông Trương Minh Nhật, vì bộ phim sử dụng ca khúc “Gánh mẹ” đã được cấp bản quyền.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Sau 7 năm, vụ tranh chấp vi phạm bản quyền của Louis Vuitton với nhà thiết kế Jocelyn Imbert đã chính thức đi đến hồi kết bằng việc tập đoàn LVMH phải bồi thường 900,000 euro.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - "Lùm xùm” đạo nhái và vụ tranh chấp bản quyền bài hit Shape of You đã kéo dài 4 năm. Và mới đây, nam ca sĩ Ed Sheeran tiếp tục phải ra tòa để chứng minh sự 'trong sạch'.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, Apple đã vướng vào nhiều vụ kiện vi phạm bản quyền và phải bồi thường số tiền lớn. Điều này khiến 'Táo khuyết' ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Bản quyền vaccine Moderna hiện đang được tranh chấp gay gắt giữa công ty Moderna và Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) để tìm ta người xứng đáng được ghi công vì đã phát minh ra công thức chế tạo vaccine ngừa COVID-19 đang lưu hành trên thế giới này.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - New Balance luôn được biết đến là một trong những hãng giày thể thao nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên trong quá trình phát triển, New Balance cũng vướng vào nhiều vụ tranh chấp bản quyền, đối mặt với nhiều hàng giả, hàng nhái.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức phát hành album “Thương” với chủ đề về mùa Vu Lan báo hiếu và sử dụng ca khúc “Gánh mẹ”- Một ca khúc đang bị tranh chấp tác quyền giữa nhà thơ Trương Minh Nhật và nhạc sỹ Quách Beem.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới