Giấc mơ sữa Việt Nam

Trần Tiểu Vy cùng rực rỡ với bộ cánh màu đỏ ra mắt giới truyền thông thế giới

(SHTT) - Mới đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018 đã có bưởi gặp gỡ truyền thông. Cô xuất hiện với bộ váy màu đỏ rực rỡ và nhận được nhiều lời khen.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018 đã năm nay diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc và sẽ kết thúc vào ngày 8/12 tới đây. Vừa qua các thí sinh đã có buổi ra mắt giới truyền thông.

Trần Tiểu Vy cùng rực rỡ với bộ cánh màu đỏ ra mắt giới truyền thông thế giới

Năm nay là năm thứ 68 cuộc thi Cuộc thi Hoa hậu thế giới được diễn ra vào tiếp tục lựa chọn Trung Quốc là địa điểm tổ chức sự kiện này. Trung Quốc đã từng có hai đại diện giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

 

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tới. Năm nay có sự tham gia của 120 thí sinh. Đương kim hoa hậu Thế giới - Manushi Chhillar của Ấn Độ sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết sắp tới.

 

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 sẽ không có phần thi áo tắm. Các người đẹp sẽ tham gia phần thi trình diễn thời trang, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục dân tộc, tương tác với người hâm mộ qua mạng xã hội…

 

 120 người đẹp tiếp tục tham gia phần thi Head-to-Head Challenge (thử thách đối đầu). Người giành chiến thắng ở phần thi này sẽ lọt thẳng top 30 của cuộc thi.