Vinamilk

Trấn Thành dùng chiêu cao tay, Bố Già tập 3 lên Top 1 trending sau 1 ngày phát hành

Phải chăng thành tích của Bố Già tập 3 nằm trong sự tính toán của Trấn Thành?

Quy tụ dàn diễn viên và cameo đình đám, Bố Già ngay khi được phát hành đã lập nhiều thành tích đáng nể. Đáng nói, mỗi tập phim dù hấp dẫn nhưng chỉ có 'tuổi thọ' 1 tuần bởi mỗi khi tập mới ra mắt là những tập trước đó sẽ âm thầm biến mất trên kênh Youtube chính thức của Trấn Thành.

Sau khi tập 3 được đăng tải, tập 1, 2, thậm chí cả trailer tập 3 đều mất tích khỏi kênh Youtube của Trấn Thành

Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc lý do Trấn Thành xóa các tập cũ. Tuy nhiên, hóa ra nam MC chỉ chuyển các tập cũ sang chế độ 'không công khai' và nếu còn lưu lại đường link thì bạn vẫn có thể xem bình thường. Vậy vì sao Trấn Thành lại phải làm sửa chế độ hiển thị của các phim tập cũ?

Tập 3 lên sóng, tập 2 Bố Già được sửa thành chế độ 'Không công khai'.

Bố Già đang web drama hot nhất hiện nay và luôn giành được thứ hạng cao trên top trending ngay cả khi mới hé lộ trailer. Có lẽ hành động ẩn các clip cũ sẽ giúp cho các tập mới dễ dàng lên tab thịnh hành hơn bởi thực tế Bố Già tập 3 đã lên vị trí top 1 trending Youtube sau 1 ngày đăng tải. Nếu hành động của Trấn Thành nhằm mục đích này thì anh chàng quả thực cao tay và kết quả đã cho thấy sự tính toán của nam danh hài hoàn toàn chính xác.

Bố Già tập 3 đã lên vị trí top 1 trending Youtube.

Bố Già phát hành vào 20h tối thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube của Trấn Thành.

TH (SHTT)