Giấc mơ sữa Việt Nam

Trận play-off V.League giữa Thanh Hóa - Phố Hiến diễn ra khi nào, ở đâu?

CLB Thanh Hóa đã thoát tấm vé xuống hạng trực tiếp và họ sẽ phải tranh vé vớt tham dự V.League 2020 với Phố Hiến FC, đội xếp thứ 2 giải Hạng nhất.

Ở vòng đấu cuối cùng tại V.League 2019, CLB Thanh Hóa đã có trận hòa quan trọng 1-1 với Becamex Bình Dương. Đình Tùng là người mở tỷ số đưa CLB Thanh Hóa vượt lên dẫn trước, và Wander Luiz là người đã ấn định tỷ số ở những phút bù giờ.

Trong khi đó, ở trận đấu cùng giờ, Sanna Khánh Hòa BVN đã nhận trận thua thảm 1-4 trên sân của HAGL. Như vậy, Sanna Khánh Hòa BVN là đội xếp bét bảng V.League 2019 với 25 điểm, qua đó nhận tấm vé xuống hạng trực tiếp.

CLB Thanh Hóa với 1 điểm nhiều hơn là đội sẽ thi đấu play-off tranh vé dự V.League 2020. Đối thủ của đội bóng xứ thanh cũng đã được xác định từ rất sớm, đó là Phố Hiến - Á quân giải hạng Nhất.

Mới đây, BTC đã công bố thời gian và địa điểm diễn ra trận đấu này, cụ thể là vào lúc 16h00 ngày 29/10 tại sân Vinh. Vào năm ngoái, sân Vinh cũng là nơi diễn ra trận play-off giữa Nam Định và Hà Nội B (nay là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Kết quả, Nam Định giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu.

Duy Anh