SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TP.HCM ra mắt mô hình dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp

15:55, 06/12/2017
(SHTT) - Trung tâm Tiêm chủng VNVC với mô hình dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp tại Việt Nam và lớn nhất tại TP HCM đã được khánh thành. Trung tâm này không những cung cấp đầy đủ các loại vắc xin mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ngày 6/12, Trung tâm tiêm chủng VNVC (198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận) đã đi vào hoạt động. Đây là trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và có quy mô lớn nhất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Thành phố Hồ Chí Minh có quy mô 17 phòng khám và 13 phòng tiêm, ngoài ra còn có khu vui chơi và phòng chờ sau tiêm, khu phòng chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh (phòng cho con bú, phòng thay tã, phòng ngủ)… Ước tính mỗi ngày, Trung tâm có thể phục vụ đến 2.500 lượt khách.

tp hcm ra mat mo hinh dich vu tiem chung vac xin cao cap

 TP HCM ra mắt mô hình dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp

Điểm nổi bật của Trung tâm tiêm chủng VNVC là cung cấp đủ các loại vắc-xin dành cho trẻ em, người lớn, phụ nữ chuẩn bị mang thai, kể cả những vắc-xin thường xuyên khan hiếm trên thị trường như: Vắc-xin Pentaxim (5 trong 1), vắc-xin Infanrix Hexa (6 trong 1), vắc-xin ngừa phế cầu khuẩn Synflorix, vắc-xin ngừa viêm gan A, B…. 

VNVC cũng đầu tư hàng chục tỷ đồng cho hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn GSP; tủ bảo quản và thiết bị vận chuyển văcxin, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn tiêm chủng. Hệ thống này được kiểm định thường xuyên nhằm duy trì các thông số kỹ thuật.

Mỗi khách hàng khi đến trung tâm này đều được cung cấp một mã số khách hàng. Theo đó, mã số khách hàng này được áp dụng trên toàn hệ thống tiêm chủng của VNVC. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ lâu dài và hoàn toàn được bảo mật; đồng thời khách hàng có thể tự tra cứu lịch sử tiêm chủng của mình cũng như có thể đặt lịch tiêm thông qua website hoặc tổng đài điện thoại.

tp hcm ra mat mo hinh dich vu tiem chung vac xin cao cap a

 

Tại lễ khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC TP.HCM, PGS-TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế chỉ đạo trung tâm này phải đảm bảo an toàn, hiệu quả; lấy phục vụ người dân là chính vì còn nhiều người thu nhập không cao; liên kết với chương trình tiêm chủng mở rộng để quản lý đối tượng tiêm chủng…

Trước TP HCM khoảng nửa năm, Trung tâm tiêm chủng VNVC Hà Nội (180 Trường Chinh, Đống Đa) đã đi vào hoạt động và đến nay đã tiếp đón hàng triệu lượt người dân đến tiêm ngừa.

PV(t/h)

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa tổ chức biểu dương, khen thưởng đột xuất cho Công an Thành phố này vì có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, tóm gọn nhóm chủ mưu triệt hạ hàng trăm cây thông và phá thành công chuyên án ma túy.
Tin tức 2 giờ trước
Lực lượng Đoàn phường An Bình (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) sử dụng những lốp xe cũ, sơn sửa và sau đó lắp đặt các khẩu hiệu tuyên truyền về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường tại nhiều tuyến đường ở địa phương này.
Tin tức 2 giờ trước
Mới đây, tại buổi họp báo kinh tế - xã hội tháng 7/2022, ông Lê Quang Vinh - Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã thông tin về nhiều dự án bất động sản dính lùm xùm mà báo chí phản ánh, người dân khiếu nại, tố cáo kéo dài.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Trong định hướng triển khai các nhiệm vụ năm học 2022- 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đặt mục tiêu tăng cường ứng dụng CNTT, thúc đẩy chuyển đổi số, tạo đột phá trong quản trị nhà trường và công tác giáo dục trên cả nước.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Trong năm học 2022-2023, ngành Giáo dục thành phố Hà Nội sẽ coi việc tăng cường ứng dụng CNTT, thúc đẩy chuyển đổi số là một trong 6 nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra cho năm học mới.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE