SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 23/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TPHCM: Khách hàng tố nha khoa Đăng Lưu tay nghề kém làm rách miệng, đau điếng

09:54, 17/11/2021
(SHTT) - Một khách hàng mới đây đã lên tiếng tố nhân viên của Nha khoa Đăng Lưu (trụ sở 1 tại số 34 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP.HCM) tay nghề kém khiến chị thường xuyên bị rách miệng trong quá trình niềng răng, đồng thời bày tỏ sự thất vọng về khâu chăm sóc khách hàng của nha khoa này.

Cách đây chưa lâu, trên diễn đàn nha khoa có đông đảo thành viên theo dõi, khách hàng có tên S.S (địa chỉ tại TP.HCM) đã đăng tải bài viết với nội dung: Bóc phốt nha khoa Đăng Lưu sau quá trình bản thân người này tiến hành niềng răng, trải nghiệm việc chăm sóc khách hàng của phòng nha do bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đứng đầu.

Cụ thể, nữ khách hàng SS viết: “Mình niềng ở đây tới nay là 1 năm 9 rồi. Ban đầu mình niềng cũng gấp nên không có kịp tìm hiểu, thấy trong hội review nhiều về NK DL (nha khoa Đăng Lưu) nên bấm bụng tới coi thế nào. Hình thức thì đẹp đẽ lắm, khám tư vấn free các kiểu.

dl1

 

Khách hàng SS đăng tải thông tin bóc phốt nha khoa Đăng Lưu sau khi niềng răng tại đây.

Bữa đó theo hẹn 9h mình đến. Đợi hơn 1 tiếng mới được khám, đợi thêm 1 tiếng, mới chụp hình, đợi hơn 1 tiếng mới lấy dấu răng, làm xong là 14h chiều mới bắt đầu gắn mắc cài, 17h chiều mới về, mệt xỉu luôn. Mệt quá nên mình cũng không muốn đi tìm hiểu những chỗ khác làm luôn ở đây.

Mỗi lần mình làm là 1 phụ tá khác nhau, mà làm không kỹ, lần nào về cũng rách hết mồm, lúc đầu cứ nghĩ là ai cũng vậy thôi, nhưng mãi 1 năm sau khi đã qua 1 lượt hơn chục phụ tá mình mới biết đó là do tay nghề kém, kẽm cứ đâm vào má mình. Bác sĩ nhổ răng còn lấy cái kềm tì vào môi mình đau điếng. Mà mỗi lần làm, bác sỹ không coi lại. Để rồi phụ tá làm sai, lần sau tái khám lại phải làm lại.

Chăm sóc khách hàng thì cực kỳ tệ. Khi nào mình cũng phải chủ động liên hệ với nha khoa chứ chẳng khi nào thấy liên hệ đúng hẹn cả. Mấy ngày tháng 5 tới hẹn của mình cũng không gọi, nói là không nhận khách nhưng thực chất là vẫn làm, có sự phân biệt giữa các khách với nhau. Vậy mà gọi điện thoại hối đóng hết tiền còn lại thì cứ gọi liên tục thôi.

Mình nhắn tin fanpage mấy lần, toàn im im không trả lời. Thấy cmt trên fanpage mới vô hỏi, mà toàn tn tự động, có thấy ai tiếp đâu. Xong gọi hotline thì đổ lỗi mình gọi nhầm số, đưa bằng chứng rồi thì bảo à ừ số bận. Đòi mình phải gọi lại số khác, rồi cũng vậy luôn. Ủa rồi đt với face với zalo để trưng cho đẹp thôi à. Cái gì cũng đổ lỗi khách, mà trong khi khách hàng nhắn không trả lời. Chứ kể nha khoa ki bo nhất mình từng thấy. Xin 1 bịch chun mà phụ tá kì kèo lên xuống. Bắt tới nha khoa lấy thêm mới được. Rồi đó giờ dịch mấy tháng không có mà đeo luôn.

Mình review để các bạn có thể lựa chọn nha khoa tốt cho bản thân ạ. Bên ngoài có vẻ là tốt nhưng thực chất bên trong làm việc chán chả buồn nói luôn. Mình cũng đã làm việc với quản lý 1 lần rồi. Nhưng có vẻ đâu lại vào đấy”, nguyên văn đoạn chia sẻ của khách hàng về chị SS về sự thất vọng trong quá trình bản sử dụng dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu trên diễ đàn nha khoa.

DL4

 

Nhiều khách hàng từng niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, comment dưới bài viết của chị SS thể hiện sự đồng tình và tố chất lượng dịch vụ của phòng nha này.

Đoạn chia sẻ của nữ khách hàng SS về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nha khoa Đăng Lưu đã nhận được sự quan tâm, bình luận sôi nổi của nhiều khách hàng. Hàng loạt ý kiến của thành viên cũng thể hiện sự không hài lòng về dịch vụ của nha khoa này. Chị NĐL cho hay: Do tin vào quảng cáo rằng bác sỹ Tiến của nha khoa Đăng Lưu sở hữu nhiều bằng cấp nên chọn niềng răng ở nha khoa Đăng Lưu nhưng suốt hơn 2 năm làm chưa gặp vị bác sỹ này lần nào, dù làm dịch vụ ở cơ sở 1 địa chỉ 34 Phan Đăng Lưu.

Khách hàng khác than phiền, sau khi niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, chi nhánh Trần Hưng Đạo, quận 5, TPHCM có kết quả không như ý: “Hồi niềng ở DL (nha khoa Đăng lưu) tầm 28 tuổi, giờ 33 tuổi rồi mà mãi chưa xong dù là răng khá đều”.

DL5

 

Khách hàng khác tên LN tỏ rõ sự thất vọng về chi nhánh nha khoa Đăng Lưu tại Thủ Đức. “Mình cũng đang niềng ở Đăng Lưu Thủ Đức, cách chăm sóc quá kém, mỗi lần làm là 1 người phụ tá khác, 6 tháng chưa niềng ngày 3/10 gọi nha khoa thì bảo ngày 4/10 làm việc gọi lại, xong đến 6/10 thì mình chủ động gọi 10 lần mới nghe máy bảo là kín lịch rồi, riết mà chán không muốn nói tới, lỡ cắm cọc rồi nên đành chịu".

Nha khoa Đăng Lưu vẫn tự nhận là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, với hàng loạt chi nhánh tại TPHCM, Cần Thơ. Tuy nhiên việc nhiều "thượng đế" bóc phốt chất lượng dịch vụ, phàn nàn về khâu chăm sóc khách hàng sau khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thực tế tại đây không khỏi khiến các khách hàng lo lắng, mất niềm tin vào hệ thống phòng nha này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tớ bạn đọc.

Nhóm PV

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Eurowindow vừa được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Eurowindow góp mặt trong Bảng xếp hạng danh giá này.
Thương hiệu 1 ngày trước
Bằng sự cố gắng không mệt mỏi, bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, ông David Dương vẫn đưa Công ty California Waste Solutions (CWS) gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thu gom và xử lý chất thải tại Mỹ.
Thương hiệu 1 ngày trước
Thành lập từ tháng 6/2016, đến năm 2021, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã đạt thành tích ấn tượng: Danh hiệu Sản Phẩm, Thương Hiệu Chất Lượng Cao năm 2018; Top 10 Asean Award 2020; Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2020; Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh 2020.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Với thanh khoản thị trường duy trì ở mức cao, nhiều công ty chứng khoán đã công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng bất chấp Covid -19.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, bắt đầu từ tuổi 25, quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh hơn, nguyên nhân chính là do tỉ lệ collagen giảm nhanh. Do đó, việc có được những 'bảo bối' giúp bảo vệ và chăm sóc da ở độ tuổi này là điều vô cùng cần thiết.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE