SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 30/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TP.HCM chào đón ứng dụng gọi xe mới: Go-ixe

11:18, 14/09/2018
(SHTT) - Từ 12/09, TPHCM xuất hiện thêm một ứng dụng gọi xe mới: Go - ixe trên điện thoại di động.

Đây là ứng dụng do Công ty TNHH công nghệ Phần miềm Go – ixe của Việt Nam. Ứng dụng được triển khai từ đầu năm 2016 nhằm hưởng ứng chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các ông lớn như Grab, Uber, Go-ixe đã tìm cho mình một hướng đi mới để có thể tồn tại và phát triển. Không triển khai trực tiếp vào các thị trường lớn là Sài Gòn, Hà Nội như tất cả hãng dịch vụ khác, ứng dụng gọi xe thuần Việt này đi vào các thị trường ngách ở tám tỉnh/thành gồm Bắc Giang, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu.

kkkk

Go-ixe chính thức gia nhập thị trường gọi xe công nghệ tại TP.HCM 

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, ông Nguyễn Trí Luận, Tổng giám đốc Go-ixe cho biết: “Trong bối cảnh các doanh nghiệp nước ngoài với tiềm lực tài chính và công nghệ đổ bộ mạnh mẽ, chiếm lĩnh thị trường, Go-ixe cần có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, thận trọng, chọn một chiến lược phù hợp để tham gia trận chiến. Vì thế, ban lãnh đạo công ty quyết định triển khai trước ở các thị trường ngách, những tỉnh, thành mà ở đó người dân chưa tiếp cận nhiều về loại hình dịch vụ mới mẻ này. Kết hợp quảng bá thương hiệu một dịch vụ sử dụng công nghệ thuần Việt, đánh vào lòng tự tôn dân tộc, Go-ixe đã nhanh chóng chiếm được cảm tình, sự ủng hộ của khách hàng, làm tiền đề vững chắc để hoàn thành các dự án tiếp theo tại các tỉnh, thành khác”.

Go-ixe là phần mềm gọi xe tương tự như Uber và Grab, nhưng ứng dụng còn mở rộng dành cho các doanh nghiệp taxi, doanh nghiệp vận tải và cả người dùng cá nhân nhằm mục đích kết nối các nhóm đối tượng này lại với nhau.

Theo đó, các doanh nghiệp vận tải taxi truyền thống sẽ được liên kết thông qua 1 ứng dụng thông minh, không phải tự xây dựng ứng dụng riêng, giảm thiểu tối đa chi phí phát triển phần mềm riêng biệt, tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị công nghệ nước ngoài nhưng vẫn giữ được bản sắc thương hiệu. Như vậy người tiêu dùng cũng sẽ thuận lợi, đa dạng hơn trong lựa chọn. Chỉ với 1 ứng dụng, vừa có thể gọi xe máy (Go-Bike), vừa gọi được xe hơi (Go-Car) và đặt cả xe taxi (Go-Taxi).

go

Ứng dụng cho phép gọi xe máy, xe hơi và taxi 

Báo VOH cho biết, tổng giám đốc Nguyễn Trí Luận cam kết về chất lượng dịch vụ phục vụ và giá của Go-ixe sẽ từ bằng đến thấp hơn so với các dịch vụ gọi xe hiện nay. Ngoài ra đơn vị cũng sẽ có những chính sách đặc biệt ưu đãi cho đội ngũ tài xế như hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua xe, mua bảo hiểm, vay tin chấp, tặng điện thoại miễn phí...  

Bên cạnh những quyền lợi đáng kể, tài xế của Go-ixe cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định về phong cách phục vụ, trải qua quá trình đào tạo bài bản mới được ký hợp đồng. Điều này nhằm bảo đảm cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

"Với tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chính sách thu hút, chúng tôi tự tin có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình của cả khách hàng lẫn đối tác, hướng tới tham vọng thay thế những những ứng dụng tương tự đang hoạt động tại Việt Nam, trở thành thương hiệu quốc gia" – báo Thanh Niên dẫn lời ông Luận.

Sắp tới ngoài TPHCM, Go-ixe sẽ phát triển ra Hà Nội và các thành phố trên cả nước. Hiện Go-ixe đã được triển khai ở 8 tỉnh thành trên cả nước.

Ứng dụng gọi xe Go- ixe nằm trong chương trình quốc gia về khởi nghiệp và đã khẳng định qua các cuộc thi như: giải nhì Starup Wheel, Top 18; Starup Việt 2016. Đặc thù Go - ixe sử dụng công nghệ thuần việt, do người Việt Nam khởi xướng.

Kim Dung (t/h)

Tin khác

Kinh tế 10 giờ trước
(SHTT) - TTCP cho biết, dự án Dream Land được chủ đầu tư khởi công khi chưa đủ điều kiện theo quy định như: Chưa được bàn giao hồ sơ mốc giới giao đất tại thực địa, chủ đầu tư chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính, chưa có giấy phép xây dựng, dự án xây dựng vượt quy hoạch…
Kinh tế 20 giờ trước
(SHTT) - Dù các thông tin quảng cáo, rao bán căn hộ condotel tại dự án Vega City Nha Trang xuất hiện dày đặc trên các website nhà đất, thậm chí trên các báo chính thống. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án lại cho rằng, gần 2.000 căn hộ khách sạn tại dự án này không phải là condotel và các căn hộ này không có mục đích bán ra thị trường.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Với thiết kế sang trọng đề cao sự gắn kết tình thân, chi phí dễ tiếp cận và tối ưu hiệu quả đầu tư, biệt thự song lập “Song gia tuyệt tác” vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của cả giới đầu tư và người mua để ở.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - 6 tháng đầu năm 2021, lợi nhuận từ hoạt động đầu tư - kinh doanh chứng khoán tại nhiều ngân hàng như MB, ACB, ABBank,... ghi nhận trái chiều.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Dư luận xã hội trong những ngày gần đây đang dậy sóng bởi một số sản phẩm "thuốc hỗ trợ" thuộc danh mục của Bộ Y tế trong đó có viên nang bảo vệ sức khỏe Kovir của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tăng giá chóng mặt từ 200.000 đồng lên đến cả triệu đồng/hộp.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE