SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank vừa công bố báo cáo tài chính quý 3 với lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm đạt 5.925 tỷ đồng, tăng trưởng 34,9% so với cùng kỳ, trong đó, riêng quý 3 đóng góp 2.137 tỷ đồng, tăng trưởng 54%,  hoàn thành 72% kế hoạch lợi nhuận cả năm.
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Kênh Bancassurance bùng nổ trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, TPBank – Sunlife là một cặp điển hình. Thế nhưng, lợi ích mà hai bên được hưởng lại không tương xứng. Trong khi ngân hàng hái quả ngọt, Sunlife lại ghi nhận lỗ kỷ lục và chỉ đóng thuế thu nhập doanh nghiệp duy nhất 1 năm.
Kinh tế 8 tháng trước
(SHTT) - Vấn đề ngân hàng mua lại công ty chứng khoán là câu chuyện nổi bật trên thị trường những năm qua, nó như một "mảnh ghép" hoàn thiện hệ sinh thái cho ngân hàng. Vậy mục đích chính ngân hàng mua lại công ty chứng khoán là gì?
Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Dự báo lợi nhuận trước thuế toàn ngành ngân hàng năm 2022 sẽ tăng trưởng tích cực, nhưng có sự phân hóa rõ nét với sự bứt phá của nhóm ngân hàng tư nhân khi tiếp tục tiết giảm được chi phí vốn.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Đây là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không được đảm bảo bằng tài sản và nhằm tăng vốn cấp 2 cho Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBB).
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Chủ tịch ngân hàng TPBank - ông Đỗ Minh Phú hiện không nắm giữ cổ phần nào nhưng 'người thân' và công ty liên quan lại đang nắm giữ lượng cổ phần khá lớn.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank, HOSE: TPB) báo lãi trước và sau thuế quý 2 tăng 55% so với cùng kỳ, đạt lần lượt 1.585 tỷ đồng và 1.269 tỷ đồng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Nợ xấu từ vay mua ôtô tăng mạnh khiến nhiều ngân hàng dồn dập rao bán xe ô tô giá rẻ "bèo" để nhanh chóng thu hồi nợ xấu.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Năm 2021, trong khi vẫn có ngân hàng chi trả cổ tức tới 35% thì một số ngân hàng lại tiếp tục lựa chọn nói không với cổ tức để tăng vốn chủ sở hữu, nâng cao năng lực tài chính.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ngoài chiến lược kinh doanh thì giá cổ phiếu, chia cổ tức là những vấn đề "nóng" tại mùa ĐHĐCĐ thường niên năm nay của các nhà băng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ngay sau khi kiểm toán, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tại TPBank âm gần 13.231 tỷ đồng, tăng thêm 746 tỷ đồng so với báo cáo tài chính do ngân hàng tự lập trước đó?
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Những ngày đầu năm, các ngân hàng liên tục báo tin vui về kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, tỷ lệ giữa nợ phải trả và vốn chủ sở hữu tại các ngân hàng dường như chẳng thấy ai quan tâm?
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Ba giải thưởng về ngân hàng số, từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, trao cho Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) gần đây một lần nữa khẳng định thành công của ngân hàng này trong việc đưa các dịch vụ ngân hàng số đến với khách hàng và chuyển đổi số ở mọi quy trình hoạt động của ngân hàng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - 9 tháng đầu năm 2020, nợ xấu của nhiều ngân hàng phình to nhanh chóng khiến tỷ lệ bao phủ nợ xấu không thể theo kịp. 14 ngân hàng ghi nhận tỷ lệ bao phủ nợ xấu giảm, trong đó Kienlongbank, Nam A Bank và ABBank thấp nhất hệ thống.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Dịp cuối năm, các ngân hàng đang thi nhau giảm lãi suất cho vay và huy động, hiện các ngân hàng thương mại đều giảm sâu hơn lãi suất cho vay.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới