SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Xe - Công nghệ 4.0 2 tháng trước
Xe thương hiệu Nhật Bản Toyota được người Việt ưa chuộng hàng đầu bởi động cơ bền bỉ, chi phí bảo dưỡng thấp, khả năng giữ giá tốt. Đặc biệt là thiết kế luôn được ưu ái về kích thước, không gian bên trong rộng và thoải mái. Vậy đâu là mẫu xe Toyota cũ nên mua hiện nay?
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Toyota và Lexus vừa ra thông báo triệu hồi nhiều mẫu xe do hệ thống phanh điện tử hoạt động không đúng như thiết kế, dễ xảy ra nguy cơ va chạm.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Toyota chính thức cho ra mắt dòng xe điện chạy bằng pin (EV) đầu tiên của hãng tại Nhật Bản, nhưng chỉ để cho thuê.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Toyota đang triệu hồi khoảng 460.000 chiếc xe tại Mỹ để khắc phục lỗi của hệ thống cân bằng điện tử.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Toyota hiện đang thu hồi khoảng 460.000 chiếc ô tô tại Mỹ để khắc phục sự cố phần mềm có thể gây vô hiệu hóa hệ thống kiểm soát ổn định điện tử. 
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Các hãng sản xuất ô tô tại Nhật Bản, bao gồm: Toyota, Honda và Nissan, mới đây đã phải đối mặt với yêu cầu bồi thường chi phí sử dụng sáng chế đối với các bộ phận được sử dụng để kết nối xe ô tô vào Internet của khoảng 48 đơn vị công nghệ viễn thông.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, công ty xe hơi dẫn đầu về số bằng sáng chế chính là Toyota khi nhận được 2.753 bằng sáng chế từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, thị trường xe tại Việt Nam đã chứng kiến nhiều vụ triệu hồi gây ồn ào, liên quan đến hàng loạt các thương hiệu xe sang.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Hyundai Motor cho biết việc thiếu chip khiến cho các phương tiện của họ sẽ tiếp tục làm gián đoạn sản xuất trong quý IV và sang năm sau, phủ bóng đen lên doanh số bán hàng toàn cầu của “gã khổng lồ” ô tô Hàn Quốc.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Tập đoàn sản xuất thép Nippon Steel Corp. (Nhật Bản) đã đệ đơn kiện Toyota với cáo buộc vi phạm quy định về bằng sáng chế liên quan đến sản phẩm thép chủ chốt cho xe điện.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, thương hiệu xe hơi nước Đức - BMW đã đưa ra thông báo triệu hồi hơn 50.000 mẫu xe vì liên quan đến sự cố phanh.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc ra thông báo, BMW, Mercedes-Benz và bốn công ty khác sẽ tự nguyện triệu hồi gần 29.000 ô tô để sửa chữa các bộ phận xe bị lỗi.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, một vụ triệu hồi xe ô tô với số lượng lớn đã được công bố với hơn 21.000 xe. Tất cả những xe này đều do BMW Group cung ứng vật tư và gặp lỗi liên quan đến dây an toàn của ghế hành khách phía trước.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Thị trường ô tô hiện đang đón nhận nhiều "cơn sóng" giảm giá lớn nhỏ nhằm kích cầu thị trường và đẩy hàng tồn. Trong đó có các mẫu xe Toyota Vios, Honda CR-V, Hyundai i10 hay các xe của Mitsubishi.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Toyota Việt Nam đã đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho những dòng xe mới như RAV4 hay Yaris Cross. Cùng với đó là thế hệ mới của Yaris và Corolla Altis.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới