SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam mới đây đã phát đi thông tin về việc triệu hồi các sản phẩm ô tô Toyota Raize do có nguy cơ bị dập gầm, gây mất điều khiển và ảnh hưởng đến an toàn của người lái và hành khách.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Toyota đã phát đi thông báo triệu hồi đối với hơn 14.700 ô tô Toyota Raize do các vấn đề liên quan tới khớp gá chi tiết cản trước. Nói về điều này, chi nhánh Toyota tại Việt Nam cho biết đang làm việc theo đúng quy trình để có thông tin chi tiết với thị trường nước ta.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Toyota Indonesia đã phát đi thông báo triệu hồi 14.777 xe Toyota Raize do phát hiện lỗi lắp đặt các khớp gá chi tiết cản trước có thể gây nguy hiểm trong quá trình vận hành phương tiện.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Đặt mua xe từ trước Tết nhưng đến giai đoạn hiện tại, nhiều người vẫn chưa thể nhận xe và được sale gợi ý chi thêm tiền để nhận xe sớm.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Sau nhiều lần trễ hẹn, Toyota Raize đã được trưng bày tại các đại lý trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Tuy nhiên, dòng xe này cũng gây ra nhiều điểm tranh cãi.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Toyota Việt Nam chính thức ghi tên thêm một dòng xe Raize tại thị trường trong nước. Mức giá bán ra của siêu phẩm này cũng không hề “gắt”.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trước thềm ra mắt thị trường Việt Nam, Toyota Raize 2022 còn có thêm động cơ xăng 1.2L mới tại quê nhà Nhật Bản.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Giá khởi điểm tham khảo của Toyota Raize tại Nhật khá ưu đãi ở ngưỡng 14.425 USD.