SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 06/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Toyota mở rộng phạm vi triệu hồi các dòng xe Hybrid đời mới lỗi túi khí tại Mỹ

09:50, 17/10/2018
(SHTT) - Hãng xe hơi Nhật Bản mới đây đã quyết định mở rộng phạm vi tiến hành triệu hồi sản phẩm đối với các mẫu xe Hybrid đời mới bị lỗi hệ thống túi khí.

Toyota sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi triệu hồi đối với các mẫu xe Tundra, Avalon, Seqouia, Avalon Hybrid sản xuất trong giai đoạn 2018 - 2019 đối với các lỗi thuộc về hệ thống kiểm soát túi khí, có thể khiến xe gặp trục trặc hoặc ngừng hoạt động khi có va chạm xảy ra. Sự kiện ô tô này ảnh hưởng trực tiếp đến 168.187 xe. Tất cả chúng sẽ được triệu hồi để các kỹ sư của hãng lập trình lại hệ thống ECU túi khí.

20181015153034959246-d726

 

Trước đó, hãng này cũng đã bắt đầu tiến hành thu hồi các mẫu xe ô tô Toyota được trang bị động cơ Hybrid sử dụng công nghệ "Intelligent Power Module". Theo hãng Toyota, nguyên nhân tiến hành triệu hồi các mẫu xe này là do chúng có thể sẽ gặp phải vấn đề quá tải điện áp trên động cơ điện, làm hệ truyền động ngừng đột ngột khi xe đang vận hành.

Theo kế hoạch của Toyota, số lượng xe được triệu hồi tại thị trường Mỹ sẽ lên đến 807.329 chiếc, liên quan đến dòng xe Prius V xuất xưởng trong giai đoạn 2010 - 2014. Hãng xe Nhật dự định sẽ sửa chữa lại hệ thống ECU trên những chiếc xe bị triệu hồi.

Nhã An 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã đăng tải thông báo về chương trình triệu hồi các xe Subaru WRX STI đời 2015-2021 do phát hiện công tắc lùi có hiện tượng hoạt động không đúng hoặc không hoạt động.
Khoa học Công nghệ 16 giờ trước
(SHTT) - Năm nay Viện hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển đã trao giải Nobel vật lý "cho các thí nghiệm với các photon liên đới lượng tử, thiết lập sự vi phạm các bất đẳng thức Bell và là các công trình tiên phong trong lĩnh vực khoa học thông tin lượng tử".
Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã phát đi thông báo về việc triệu hồi hàng loạt ô tô Lexus NX350 do lỗi điều khiển phanh có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng phương tiện.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Giải Nobel Y Sinh năm 2022 đã gọi tên nhà di truyền học người Thụy Điển Svante Pääbo vì những khám phá liên quan đến bộ gene của các hominin đã tuyệt chủng và sự tiến hóa của con người.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang khẳng định, trong giai đoạn vừa qua, ngành nông nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố khoa học công nghệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE