SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Càng gần ngày ra mắt đồn đoán, càng có thêm nhiều thông tin mới về các công nghệ sẽ được Apple đưa vào iPhone 13 được các chuyên gia tiết lộ trên các diễn đàn công nghệ.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Một bằng sáng chế mới của Apple vừa được hé lộ, đã mô tả cách cả hai hình thức xác thực sinh trắc học là Face ID và Touch ID có thể được đặt dưới màn hình. Công nghệ này có thể sẽ được hiện thực hóa trong iPhone 14.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Apple mới đây đã nộp 1 đơn đăng ký bằng sáng chế mới về công nghệ phát hiện ánh sáng thông qua màn hình. Công nghệ này có thể sẽ được áp dụng cho Touch ID và Face ID dưới màn hình trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Sau khi thông tin về việc các iPhone ra mắt và năm 2020 sẽ quay trở lại với công nghệ bảo mật sinh trắc bằng vân tay, Apple đã nhận được hàng loạt phản hồi như "liệu quay trở về với Touch ID có phải là bước thụt lùi hay không trong khi Face ID đang trở thành điểm nhấn cho "Táo khuyết"?
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Theo một hồ sơ đăng ký sáng chế mới được tiết lộ gần đây tại Mỹ, Apple dường như đang làm mới lại Touch ID nhằm tăng cường hệ thống bảo mật cho các thiết bị iPhone trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Công ty Grayshift (Mỹ) tuyên bố đã bẻ khóa thành công cơ chế bảo mật mới trên iOS 12.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
Trong thử nghiệm cơ bản, Touch ID vẫn cho khả năng mở khóa nhanh hơn khoảng nửa giây so với Face ID.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới