Vinamilk

Top điện thoại giảm giá kịch sàn nhân ngày 30/4

(SHTT) - iPhone X, Galaxy S9 hay Xperia XZ2 đều được điều chỉnh mức giá để kích cầu nhân dịp lễ 30/4 - 1/5. Đây được xem là chiến thuật “linh động” của các đại lý bán lẻ trong bối cảnh thị trường rơi vào mùa thấp điểm.

iPhone X

Một đại lý lớn đã cho giảm giá hàng loạt mẫu iPhone đời mới với mức 2 triệu đồng/máy cho khách hàng mua máy online (đặt hàng qua mạng). Và siêu phẩm này của Apple cũng đang có mức giảm giá đáng hài lòng.

iPhone X (iPhone ten- 10) ra đời đánh dấu 10 năm sản phẩm iPhone xuất hiện trên thị trường. Apple thực hiện một cuộc lột xác ngoạn mục về thiết kế cho sản phẩm này với màn hình tràn viền, kích thước lên đến 5,8 inch OLED.

iphone x

 

Thiết bị này dùng vỏ kính với khung bằng thép không gỉ. Cấu hình của nó gần tương đồng với iPhone 8 Plus: chip A11 Bionic, RAM 3 GB, camera kép ở mặt sau nhưng cả 2 camera đều có chống rung quang học. Tính năng sáng giá nhất của model này là nhận diện khuôn mặt Face ID, thay thế cho cảm biến vân tay Touch ID. Giá bán của iPhone X là 999 USD cho bản 64 GB, 1.149 USD bản 256 GB.

iPhone 8, 8 Plus

Không chỉ đưa ra mức giảm giá cho iPhone X, một số đại lý còn đưa ra mức giảm giá 2 triệu đồng với dòng sản phẩm iPhone 8 và 8 Plus. Đây được xem là chiến thuật “linh động” của các đại lý bán lẻ trong bối cảnh thị trường rơi vào mùa thấp điểm. Các đại lý lớn thường có cam kết chặt chẽ với hãng về việc không bán phá giá sản phẩm. Tuy nhiên, họ thường khéo léo “lách luật” bằng cách bán giảm giá khi mua online hoặc tặng phiếu mua hàng có thể quy đổi ra tiền mặt cho người mua máy.

iPhone 8, 8 Plus

 

Đánh giá về iPhone 8 và iPhone 8 Plus thì 2 mẫu điện thoại này đều hội tụ nhiều công nghệ cao cấp của Apple và hơn hẳn nhiều dòng điện thoại cao cấp hiện nay như nó có cảm biến camera xuất sắc, sở hữu chip xử lý siêu mạnh mẽ.

Galaxy S9, S9+

Tại nhiều đại lý khác, người dùng cũng có thể mua những chiếc Galaxy S9, S9+ với giá thấp hơn khoảng 2-2,5 triệu đồng so với giá niêm yết. Thậm chí, mức giảm còn sâu thêm nếu người dùng đáp ứng một số điều kiện nhất định như thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc sử dụng code Galaxy Gift của Samsung.

Galaxy S9, S9

 

Do đó, dù giá niêm yết thực tế của máy ở mức lần lượt 20 và 23,5 triệu đồng, giá thực tế người dùng phải bỏ ra chỉ ở mức 18 đến 21 triệu hoặc thấp hơn.

Sony Xperia XZ2

Đáng chú ý, một model mới ra mắt là Sony Xperia XZ2 cũng được một số nhà bán lẻ giảm khoảng 2 triệu đồng nếu người dùng không lấy quà tặng kèm. XZ2 có giá công bố tầm 19,99 triệu đồng.

Sony Xperia XZ2

 

Có thể thấy với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ, thiết kế mới và các tính năng đa phương tiện phong phú, Xperia XZ2 đã sẵn sàng để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Khả năng quay video HDR 4K và phát nội dung HDR trên màn hình là một lợi thế của Xperia XZ2. Nhìn chung, Sony Xperia XZ2 là một thiết bị hàng đầu được thiết kế độc đáo và có hiệu suất xử lí vượt trội.

Thanh Vân