SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 03/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Top 4 trò chơi HOT nhất tại triển lãm PC Gaming Show 2018

12:24, 12/06/2018
(SHTT) - PC Gaming Show là triển lãm thường niên giới thiệu các trò chơi điện tử mới nhất với đồ họa và kỹ xảo đẹp mắt, tinh tế, cách chơi phong phú và thu hút. Đây là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong giới game thủ và các công ty sản xuất game trên thế giới.

Satisfactory

g2

 

Được tạo ra bởi bàn tay của nhà sản xuất Coffee Stain Studios, Satisfactory là trò chơi nhập vai xây dựng các nhà máy, nhân vật của bạn sẽ được đặt trong bối cảnh là một hành tinh xa lạ để xây dựng một nhà máy tự trị.

Khởi đầu game có thiết lập khá đơn giản với một vài thứ máy móc đơn giản nhưng sau đó bạn sẽ chơi game và nâng cấp thiết bị, mua về các máy móc mới và xây dựng lên một nhà máy khổng lồ, phức tạp.

Nguồn điện cung cấp cho các hoạt động trong nhà máy sẽ được nạp từ việc thu thập các tài nguyên xung quanh sau khi hoàn thành các nhiệm vụ .

Neo Cab

g3

 

Neo Cab sẽ cho phép bạn nhập vai vào nhân vật là người lái xe taxi cuối cùng trong thành phố đầy những chiếc xe tự động.

Nhiệm vụ của bạn là đưa đón khách hàng và trò chuyện với khách về một câu chuyện cảm động sâu sắc, trong đó người bạn của vị khách bị biến mất một cách bí ẩn.

Bạn sẽ phải tìm ra người bạn mất tích kia dựa trên những gợi ý được cung cấp xung quanh. Đây là trò chơi đòi hỏi kỹ năng tư duy tốt và lòng kiên nhẫn để có thể hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi.

The Walking Dead
g4

 

Trò chơi này dường như là sự kết hợp của Left 4 Dead và Warhammer: Vermintide 2. Đó là một trò chơi sống còn với 4 nhân vật  với các kỹ năng độc đáo phục vụ chiến đấu. Các nhân vật sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa tới các level mới.

Game sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 6/11/2018.

Star Control: Origins
g5

 

Lấy cảm hứng từ huyền thoại khoa học viễn tưởng RTS, Stardock, Star Control: Origins lặ kết hợp giữa các yếu tố như khám phá các hành tinh. Các nhân vật trong game được trải nghiệm việc khám phá hành tinh bằng các phương tiện cơ giới để nghiên cứu các dạng sống ngoài hành tinh.

Star Control: Origins được thiết lập với đồ họa vô cùng thu hút và hứa hẹn có nhiều tùy chọn cho người chơi cài đặt phù hợp với sở thích.

 

Kiều Ân

Tin khác

Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
Việc tạo ra tác phẩm với sự hỗ trợ của các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo như ChatGPT ngày càng phổ biến. Tuy nhiên điều này lại đặt ra những câu hỏi về tính pháp lý trong việc bảo vệ và công nhận quyền sở hữu trí tuệ đối với tác phẩm.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Chỉ sau 2 tháng chính thức phát hành, ChatGPT đã thu hút hàng triệu lượt người dùng bởi tính chính xác và ngắn gọn trong hoạt động tìm kiếm dữ liệu. Điều này đã khiến Google phải ngay lập tức bật 'báo động đỏ' và đưa ra các tính năng mới để cạnh tranh trực tiếp với chatbot này.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - OpenAI, cha đẻ của ứng dụng mới nổi ChatGPT, mới đây đã phát hành một công cụ phát hiện AI đạo văn. Tính năng này được tạo ra sau vô số ý kiến lo ngại của các cây viết về ChatGPT.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Tận dụng những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như trà xanh và quả phật thủ, các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Việt Nhật, Đại học quốc gia Hà Nội do TS Phạm Tiến Thành dẫn đầu đã tạo ra một loại vật liệu quang nhiệt giá rẻ để lọc nước biển.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nằm trong xu thế dịch chuyển chung, hiện nay, Bộ KH&CN đã và đang khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan liên quan nghiên quan nghiên cứu xây dựng đề án Chuyển đổi số ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới