SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 15/07/2024
  • Click để copy

TOP 10 cổ phiếu khuyến nghị có hiệu suất đầu tư vượt trội

17:06, 04/07/2024
(SHTT) - Nhà đầu tư chỉ cần có tài khoản chứng khoán BSC sẽ có đặc quyền sử dụng tiểu khoản BSC BUY dành riêng cho các giao dịch 10 cổ phiếu khuyến nghị có hiệu suất cao nằm trong danh mục BSC10.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như giảm phí giao dịch còn 0.08%/GTGD, hoàn phí tới 01 triệu/tháng, margin giảm còn 8,5%/năm…

Hiệu suất đầu tư gấp 3 lần VN-Index, danh mục BSC10 có gì đặc biệt?

BSC10 là danh mục 10 cổ phiếu được chọn lọc và khuyến nghị bởi Trung tâm Phân tích Nghiên cứu của Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC), đặc biệt phù hợp với nhu cầu đầu tư trong ngắn hạn. Các nhà đầu tư được hỗ trợ danh mục cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng trong ngắn hạn, sàng lọc rủi ro bước đầu và tối ưu hiệu quả giao dịch với ưu đãi phí và lãi suất tốt nhất.

Với hiệu suất lũy kế 5 tháng đầu năm 2024 đạt 33,8%, danh mục BSC10 ghi nhận hiệu quả vượt trội, gấp 3 lần hiệu suất của VN-index (11,6%). Đặc biệt trong tháng 5/2024, BSC10 tiếp tục khẳng định hiệu quả đầu tư với tỷ suất 19%, cao hơn 4 lần hiệu suất của VN-index trong cùng thời kỳ.

Để lọt vào danh mục BSC10, các cổ phiếu đều phải đáp ứng đủ các tiêu chí: (1) Câu chuyện đầu tư hấp dẫn trong ngắn hạn; (2) Yếu tố cơ bản tốt, định giá phù hợp; (3) Tính thanh khoản cao. Danh mục được rà soát và cập nhật định kỳ hàng tháng, đảm bảo theo sát diễn biến của thị trường và cổ phiếu.

Danh mục BSC10 là một trong những “đặc quyền” của khách hàng BSC. Nhà đầu tư không cần trả bất kỳ khoản phí nào để theo dõi danh mục này. Nếu đã có tài khoản chứng khoán tại BSC, nhà đầu tư có thể chủ động xem danh mục trên các kênh giao dịch trực tuyến: nền tảngBSC WebTrading (https://trading.bsc.com.vn) hoặc ứng dụng BSC Smart Invest.

Danh mục “chuẩn” – Ưu đãi “chất”

BSC chính thức ra mắt tiểu khoản BSC BUY (tiểu khoản dành riêng cho các giao dịch 10 mã cổ phiếu nằm trong danh mục khuyến nghị BSC10) từ ngày 01/07/2024. Không chỉ sở hữu TOP 10 cổ phiếu “trading”, nhà đầu tư còn sở hữu trọn bộ ưu đãi hấp dẫn bậc nhất tại BSC như:

  • Phí giao dịch GIẢM còn 0,08%/GTGD;
  • Hoàn phí giao dịch lên tới 000.000đ/tháng. Không giới hạn số tháng được hoàn phí;
  • Lãi suất cho vay GIẢM còn 8,5%/năm;
  • Tỷ lệ cho vay: 50%.

Nhà đầu tư có thể sử dụng tài khoản chứng khoán BSC đã có hoặc MỞ MỚI tài khoản ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và sở hữu danh mục TOP 10 cổ phiếu khuyến nghị bởi đội ngũ Chuyên gia BSC:https://dangky.bsc.com.vn/.

Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau thành công của thương vụ hợp tác chiến lược với đối tác Hana Securities (Hàn Quốc), BSC trở thành 1 trong 12 công ty chứng khoán có quy mô vốn chủ sở hữu lớn nhất trên thị trường năm 2022.

Với tiềm lực công nghệ từ đối tác chiến lược Hana Securities, BSC không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư hiệu quả, đề cao tính bảo mật và thân thiện với người dùng.

Trong hai năm liên tiếp, BSC đã nhận giải thưởng quốc tế danh giá và uy tín “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” do Global Banking and Finance Review trao tặng.

Tin khác

Kinh tế 11 giờ trước
(SHTT) - Nhằm tăng cường vốn tự có cũng như tăng trưởng nguồn vốn dài hạn, đáp ứng yêu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 với lãi suất hấp dẫn.
Tin tức 1 ngày trước
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo Thủ tướng giao Bộ Công an phối hợp với các Bộ, ngành xử lý nghiêm livestream bán hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng, trốn thuế…
Tin tức 1 ngày trước
Những tấn lúa giảm phát thải đầu tiên của khu vực ĐBSCL đã được thu hoạch tại TP Cần Thơ. Bà con nông dân "trúng đậm". Lúa chất lượng cao, giảm phát thải, lợi nhuận của bà con tăng thêm cao nhất 6,2 triệu đồng/ha.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện Quyết định số 968/QĐ-UBND ngày 22/5/2024 về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh vàng trên địa bàn tỉnh Yên Bái, Đoàn đã kiểm tra 29 doanh nghiệp, xử lý 08 vụ, phạt vi phạm hành chính 100.500.000 đồng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Dự án khu dân cư Cao Nguyên tại thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, hơn 600 tỷ đồng do Liên danh Đức Trí - Bất động sản Mỹ là nhà đầu tư thực hiện dự án.