Vinamilk

Tony Finau trình diễn ấn tượng tại vòng 1 Charles Schwab Challenge

Tony Finau đã xuất sắc vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên ở giải Charles Schwab Challenge.

Đến với Charles Schwab Challenge 2019 (tên cũ: Fort Worth Invitational), Tony Finau đã  chứng tỏ mình là một trong những golfer Mỹ tài năng nhất hiện nay. 

tony

Trong vòng đấu đầu tiên tại giải, Finau đã trở thành golfer có thành tích tốt nhất khi đánh 64 (-6) gậy với 7 birdie và 1 bogey, đồng thời để lại nhiều ấn tượng về kỹ năng putting. Trong đó anh có nhiều cú putt đáng nhớ khi có ba cú ghi điểm birdie từ khoảng cách ngoài 18 feet hay tình huống cứu par thành công với cú putt 30 feet.

Theo golfer này chia sẻ, anh đã thay đổi sang kiểu cầm gậy claw, một kỹ thuật cầm gậy putter được khá nhiều thành viên tuyển châu Âu sử dụng khi vô địch Ryder Cup 2018. Sự chuyển đổi có hiệu quả đáng kể và giúp anh đạt hạng 6 ở chỉ số strokes gained/putting sau vòng 1.

jordan

Trong khi đó ở hạng T4 với cùng số điểm -3 có đến 9 golfer giữ vị trí này, hứa hẹn những vòng đấu tiếp theo sẽ diễn biến gay cấn và hấp dẫn hơn. Ở một diễn biến khác, nhà ĐKVĐ Justin Rose cần đến 74 (+4) gậy cho vòng 1 và có nguy cơ không vượt qua nhát cắt trong ngày thi đấu tiếp theo.

Bảng xếp hạng Charles Schwab Challenge 2019 sau vòng 1:

csc2019-day-1

Kim Dung/SHTT

TIN KHÁC

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE