SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tọa đàm Chính sách phục hồi kinh tế - Thương hiệu phát triển Quốc gia

16:02, 28/05/2022
Sáng 28/5, tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) diễn ra chương trình "Chính sách phục hồi kinh tế 2022 - Thương hiệu phát triển Quốc gia”.

Chương trình do Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa - Bộ kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế, Trung tâm nghiên cứu và Hỗ trợ chính sách doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ và vừa, Viện nghiên cứu tài chính - đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á cùng phối hợp tổ chức.

z3448445966322_3a8439fb0dd24c7dfe071e3dd5ffa681

 Chương trình văn nghệ khai mạc.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các Đại biểu: Ông Lê Văn Vạn – Nguyên Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam Văn phòng Quốc Hội, Nhà Báo Lương Hoàng Hưng - Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam – Tổng Biên Tập Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng tạo, Ông Tô Xuân Thao – Viện trưởng Viện nghiên cứu Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Ông Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại (Bộ công thương), Ông Trần Văn Doanh – Thủ trưởng Trung tâm nghiên cứu phát triển Châu Á, Ông Bùi Đình Tuyên – Chủ tịch Trung tâm tư vấn quy chuẩn Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự của gần 165 doanh nghiệp đến từ khắp các tỉnh trên cả nước. Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của một số ngân hàng.

Ông Tô Xuân Thao, Viện trưởng Viện nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ và vừa, đại diện ban tổ chức chương trình cho biết: "Chương trình được tổ chức nhằm tiếp nhận và tổng hợp các báo cáo hoạt động kinh doanh sản xuất, giải đáp chính sách, hỗ trợ chính sách cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa cả nước trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid -19 gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh tế".

Đồng thời, liên kết các doanh nghiệp có uy tín, doanh nhân có tâm và có bản lĩnh để cùng nhau xây dựng thương hiệu mạnh quốc gia và biểu dương các doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu.

toadamkinhte1

Tọa đàm Chính sách phục hồi kinh tế 2022.

Chương trình bao gồm: Tọa đàm Chính sách phục hồi kinh tế 2022, với chủ đề "Hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa phục hồi sau đại dịch Covid-19", nhằm hướng dẫn và hỗ trợ nguồn vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa với lãi suất từ 2,16 – 4%/ năm.

z3448446327374_50ccd7c102a5a99666b3bf46d632c54a

 Ông Lê Văn Vạn và Nhà báo Lương Hoàng Hưng trao chứng nhận và kỉ niệm chương cho các Thương hiệu phát triển quốc gia năm 2022 .

Cùng với đó là buổi lễ công bố “Thương hiệu phát triển Quốc gia năm 2022” nhằm giao lưu doanh nghiệp hội viên, doanh nghiệp toàn quốc, ghi nhận và kịp thời biểu dương, khen tặng các cá nhân, tập thể xuất sắc có đóng góp cho sự phục hồi và phát triển kinh tế.

Nguyễn Trang

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội Sách Hà Nội lần thứ VII năm 2022 nhằm khuyến khích thói quen đọc sách và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chất lượng sống của Việt Nam được cải thiện đáng kể chỉ sau 1 năm, với việc tăng 39 bậc trên bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2021.
Tin tức 15 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 15 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 23 giờ trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga