Vinamilk

Tổ chức chương trình Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016

(SHTT) - Chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, uy tín trên thị trường.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới (gân nhất sẽ là TPP), các sản phẩm chính hãng, Thương hiệu của các doanh nghiệp uy tín luôn đối diện với nhiều hành vi cạnh tranh không lành mạnh, hàng giả, nhái thương hiệu nhãn hiệu. Chính vì vậy, việc đăng kí bảo hộ thương hiệu, xây dựng nhãn hiệu sản phẩm là yếu tố để phát triển doanh nghiệp bền vững. Bên cạnh đó, công tác quảng bá, marketing của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng để khách hàng, người tiêu dùng trong cả nước nhận biết, phân biệt những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu chất lượng. 

san pham tin cay

 Tổ chức chương trình Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng lần thứ 9 năm 2016

Với vai trò là cầu nối của Doanh nghiệp, Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo – Cơ quan của Trung ương Hội SHTT Việt Nam 8 năm liền thực hiện chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng”. Chương trình đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành dấu hiệu uy tín nhận diện những sản phẩm, hàng hóa chất lượng.

san pham tin cay c

 Thông tin chương trình Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng lần thứ 9 năm 2016

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo phối hợp cùng Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông: “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng lần thứ 9 năm 2016”. nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao  uy tín trên thị trường.

san pham tin cay a

 

san pham tin cay b

 Thư chúc mừng tới chương trình

Lễ công bố doanh nghiệp đạt chứng nhận trên dự kiến sẽ được tổ chức trang trọng vào tháng 1 năm 2017 tại Hà Nội.


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE