SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 22/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TNS Holdings được vinh danh 'Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam'

09:31, 31/10/2022
Chương trình công bố bảng xếp hạng “TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” (TOP 500 Most Profitable Companies) đã xướng tên Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (Mã chứng khoán: TN1).

01667190528.png
Hình ảnh tại buổi lễ

Ngày 25/10/2022, lễ trao giải “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022” đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Sheraton Hà Nội. TNS Holdings vinh dự góp mặt trong danh sách 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất cùng những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đây là kết quả dựa trên những nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report.

11667190528.jpeg
Đại diện TNS Holdings nhận giải thưởng từ Ban tổ chức TOP 500 Most Profitable Companies

Theo đánh giá của Vietnam Report, khảo sát các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ghi nhận sự phục hồi rất tích cực. Hơn 2/3 số doanh nghiệp cho biết doanh thu đã quay trở lại hoặc vượt mức trước khi đại dịch bùng phát. Điều đó cho thấy, cộng đồng doanh nghiệp nói chung và 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất nói riêng đã thể hiện bản lĩnh vững vàng trên con đường phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Trong 3 năm liền liên tiếp, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch Vụ TNS Holdings (TN1) tự hào giữ vững vị thế là một trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Điều này được thể hiện qua các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, đồng thời xét thêm các yếu tố quy mô tài sản, quy mô lao động và uy tín trên truyền thông.

21667190528.jpeg
Hình ảnh dự án do TNS Holdings quản lý.

Chính nhờ sự linh hoạt trong điều hành và chủ động thích ứng trong và sau đại dịch đã giúp TNS Holdings đạt được kết quả kinh doanh khả quan. Theo báo cáo kinh doanh, tổng tài sản công ty đạt 1.610 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 719 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 143 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 108 tỷ đồng.

TNS Holdings - thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam - là đơn vị đầu tiên trong Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán (HOSE) với mã chứng khoán là TN1.

Là một công ty đa ngành cung cấp các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản, thương mại, ngân hàng, TNS Holdings đang có 7 Công ty thành viên: TNPM (Quản lý vận hành bất động sản); TNTech (Công nghệ thông tin); TNTalent (Quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (Dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (Dịch vụ bảo vệ); MANPRO (Quản lý dự án).

Theo kế hoạch, TNS Holdings sẽ tiếp tục mở rộng và khai thác nhiều dịch vụ tiện ích bất động sản khác với mục tiêu sẽ tăng lộ trình vốn hóa lên 6.000 tỷ đồng và vốn điều lệ là 600 tỷ đồng sau khi hoàn thiện việc tái cấu trúc từ nay đến năm 2026.

Xem thêm thông tin về TNS Holdings tại đây: tnsholdings.vn

Vietnam Report là công ty tiên phong trong lĩnh vực báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam. Sau 15 năm ra mắt trên thị trường, đến nay Vietnam Report đã phát triển 4 bảng xếp hạng doanh nghiệp uy tín bao gồm VNR500, FAST500 và TOP10 và tổ chức sự kiện thường niên Hội nghị Vietnam CEO Summit.

Bên cạnh những Bảng xếp hạng uy tín, Vietnam Report phối hợp cùng các cơ quan truyền thông tổ chức các hoạt động ý nghĩa khác nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp như VNR500, FAST500, PROFIT500 và TOP 10.

Trang Bùi

Tin khác

Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Bắt kịp với xu thế tuyển dụng mới trên thế giới, Job3s là một trong số hiếm hoi công ty tại Việt Nam đang tích cực ứng dụng công nghệ AI vào trong tuyển dụng với mong muốn nâng cao hiệu quả kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.
Thương hiệu 4 giờ trước
Cá Dìa ở đầm phá Tam Giang - Cầu Hai chủ yếu là Dìa bông, một đặc sản danh tiếng của ẩm thực Huế đang được đặc biệt quan tâm để xây dựng thương hiệu. Trong đó, tỉnh Thừa Thiên Huế đang tập trung xây dựng và phát huy giá trị nhãn hiệu tập thể "Cá Dìa Tam Giang".
Thương hiệu 7 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo về ngành cà phê Coffee Barometer do nhóm các tổ chức phi lợi nhuận thực hiện, Nestlé được đánh giá là doanh nghiệp có chiến lược bền vững toàn diện trong sản xuất cà phê, bao gồm các chính sách, mục tiêu và hành động cụ thể ở các khía cạnh xã hội, môi trường và kinh tế.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Sự kiện ra mắt Shark Tank Việt Nam mùa 6, Droppii - nền tảng thương mại điện tử tiên phong cho sản phẩm tư vấn đã ký kết hợp tác cùng Shark Tank Việt Nam nhằm mang lại nhiều cơ hội tiếp cận thị trường cho các startup Việt.
Thương hiệu 1 ngày trước
Công ty vàng bạc đá quý HanaGold cùng Công ty vàng bạc đá quý Việt Á Gold hợp tác chiến lược, phát triển kinh doanh sản phẩm đồng vàng Kim Khổng Tước 24k, hứa hẹn mang lại nhiều sự đột phá.