SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TNR Stars Hồng Lĩnh – Khu đô thị đón đầu trung tâm kinh tế, hành chính mới TP. Hồng Lĩnh

16:35, 30/09/2022
(SHTT) - Nhà quản lý và phát triển BĐS TNR Holdings Vietnam khẳng định dấu ấn tại thị trường Hà Tĩnh qua dự án TNR Stars Hồng Lĩnh. Ba đối tác được lựa chọn là nhà phân phối chiến lược cho dự án này gồm Âu Lạc Land, BTB Land và ANT Homes.
01664536295.jpeg
Đại diện TNR Holdings Vietnam và Âu Lạc Land, ANT Homes, BTB Land ký kết hợp tác chiến lược.

Hồng Lĩnh vào tầm ngắm của các ông lớn bất động sản

Với mục tiêu hướng lên đô thị loại III, trở thành thành phố phía Bắc của Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh đang huy động mọi nguồn lực để đầu tư, chỉnh trang hạ tầng, đặc biệt tập trung vào khu vực trung tâm kinh tế, hành chính mới trên trục đường Nguyễn Đổng Chi. Điều này lý giải cho sự hiện diện của các ông lớn bất động sản tại Hồng Lĩnh những năm gần đây. Trong đó phải kể đến TNR Holdings Vietnam với dấu ấn khu đô thị TNR Stars Hồng Lĩnh – dự án trọng điểm của TNR Holdings Vietnam tại Hồng Lĩnh. Đây cũng là khu đô thị đầu tiên được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản tại Hồng Lĩnh

Bên cạnh dự án nói trên, TNR Holdings Vietnam cùng các ông lớn bất động sản khác như Vingroup, Ecopark… cũng có những chiến lược dài hạn tại Hà Tĩnh với hàng loạt dự án tầm cỡ, kéo theo đó là sự xuất hiện của mạng lưới các nhà phân phối, sàn giao dịch đổ dồn về Hà Tĩnh.

11664536295.jpeg
TNR Stars Hồng Lĩnh – Khu đô thị kiểu mẫu tiêu chuẩn hiện đại, góp phần thay đổi mỹ quan đô thị của vùng đất Hồng Lĩnh.

Đại diện của TNR Holdings Vietnam cho biết, để tiến hành quảng bá hình ảnh dự án cũng như khẳng định dấu ấn của doanh nghiệp này tại thị trường Hà Tĩnh, đơn vị đã có quá trình thẩm định, lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác phân phối chiến lược. Lễ ký kết hợp tác với ba đơn vị phân phối chiến lược gồm: BTB Land, ANT Homes và Âu Lạc Land ngày hôm nay đồng thời khẳng định cam kết phát triển lâu dài của TNR Holdings Vietnam cũng như sức hút dự án của TNR Stars Hồng Lĩnh trên thị trường bất động sản Hà Tĩnh.

Với nhiều lợi thế phát triển, đòn bẩy về hạ tầng, chính sách cởi mở của cấp chính quyền địa phương nhằm tập trung thu hút đầu tư, Hồng Lĩnh hứa hẹn sẽ vươn mình bứt phá ngoạn mục trong tương lai gần.

TNR Stars Hồng Lĩnh – 100% shophouse sẵn sàng đón gia chủ vào ở ngay Tọa lạc trên đường Nguyễn Đổng Chi rộng 25m, dự án TNR Stars Hồng Lĩnh nằm tại trung tâm kết nối của thị xã Hồng Lĩnh. Dự án hưởng trọn vẹn hạ tầng của khu vực mới với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, được xem là “viên ngọc sáng” của thành phố Hồng Lĩnh trong tương lai, mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, tiện nghi và đẳng cấp. Đến nay, 100% các căn shophouse hoàn thiện mặt ngoài, chủ nhân sở hữu có thể vào ở ngay.

21664536295.jpeg
Shophouse của dự án với thiết kế hiện đại, đa công năng vừa kinh doanh, vừa để ở cùng khả năng sinh lời vượt trội.

Các sản phẩm chuẩn 5 sao của dòng sản phẩm TNR Stars vốn được khẳng định uy tín, thương hiệu của đơn vị quản lý phát triển TNR Holdings Vietnam chính nhờ những yếu tố: vị trí trung tâm; đồng bộ cảnh quan, tiện ích, đi kèm với hệ thống trung tâm hành chính mới; giá trị đầu tư sinh lời với vị trí chiến lược, nút giao của các trung tâm hành chính mới và các cụm khu công nghiệp của Hồng Lĩnh. Do đó, các sản phẩm của TNR Stars Hồng Lĩnh đều trở thành “của hiếm” được các khách hàng săn đón.

 Bùi Trang

Tin khác

Kinh tế 5 giờ trước
Nếu vì lý do "trào lưu" mà nhà đầu tư xếp hàng thực hiện "bond-run" thì doanh nghiệp dù có tốt, tự dưng trái phiếu của họ cũng thành "xấu", hoặc rơi vào trạng thái vỡ nợ vì bị rút đột ngột trước hạn. Khi đó, cả nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng lâm vào hiểm cảnh.
Kinh tế 13 giờ trước
(SHTT) - Thiếu kiến thức về tài chính, chi phí quản lý và số tiền bỏ ra cao khiến đầu tư là một khái niệm “xa xỉ” với nhiều Gen Z.  Làm sao để Gen Z cân bằng tài chính ngày hôm nay và giải phóng nguồn tiền đầu tư?
Kinh tế 13 giờ trước
(SHTT) - Việc thắt chặt tiền tệ quyết liệt ở các nền kinh tế phát triển đã đẩy lãi suất trái phiếu tăng và làm trầm trọng thêm tình trạng suy thoái tài chính ở Đông Á mới nổi, theo báo cáo của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).
Thị trường tiêu dùng 1 ngày trước
Có giá từ giá từ vài triệu tới vài chục triệu đồng, bộ tượng Mèo mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Kinh tế 1 ngày trước
Được Toà án Nhân dân thành phố Phú Quốc ban hành Quyết định về nguồn gốc đất được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau một thời gian, công trình trên mảnh đất đã được Toà tuyên lại bị chính quyền xã Dương Tơ phá dỡ với lý do “đất thuộc diện Nhà nước quản lý”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới