SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 24/02/2024
  • Click để copy

T&M Global đã vinh dự đạt Top 10 thương hiệu Vàng 2023

10:18, 01/12/2023
(SHTT) - Tại Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11), do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức, Công ty TNHH T&M Global đã vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu Vàng 2023 trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.

Nhằm biểu dương, khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhân kỷ niệm ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11/2023”, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Thương hiệu và Công luận tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái – 29/11” và vinh danh “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng” năm 2023, nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thuộc mọi thành phần kinh tế.

2

 

Tại Lễ kỷ niệm, Công ty TNHH T&M Global đã vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu Vàng 2023 trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.

Để đạt được những thành quả trên Công ty TNHH T&M Global đã luôn cố gắng để đưa đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín chất lượng , với những nỗ lực không ngừng nghỉ T&M Global đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng trong nước và Quốc Tế.

T&M Global – Chuyên phân phối sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm , sữa …

1

 

Xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, công việc và niềm vui hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng, lợi ích khách hàng không được đặt lên hàng đầu.Thấu hiểu được vấn đề về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp T&M Global dưới sự dẫn dắt của đội ngũ ban lãnh đạo công ty đã mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng.

Đồng hành và thấu hiểu nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ của người Việt, mỗi sản phẩm của T&M Global đều được tối ưu hoá để giúp bạn sống trọn vẹn nhất trong từng giai đoạn hành trình sức khoẻ của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH T&M GLOBAL

• Địa chỉ: Số nhà 3 K4, ngõ 5, Khu tập thể 75, TDP số 1, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam

• Hotline: 0337.889.228 - 0974.289.361

• Website: www.tmglobal.vn

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 3 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.