SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 09/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tinh vi công nghệ làm hàng giả, hàng nhái

14:00, 13/10/2018
(SHTT) - Công nghệ làm hàng giả, hàng nhái đang ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Phóng sự dưới đây của VTC14 sẽ lật tẩy các chiêu trò trong công nghệ làm hàng giả, hàng nhái.

 Nguồn: VTC14

Tin khác

Tin tức 5 ngày trước
(SHTT) - Trấn Vũ Quán hay còn gọi là đền Quán Thánh, từ xưa đã nổi danh trấn Bắc trong “Thăng Long tứ trấn” của đất kinh kỳ. Đền Quán Thánh là nơi thờ Huyền Thiên Trấn Vũ – một vị thần trấn giữ hướng Bắc kinh thành Thăng Long.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Thủy Điển mới đây đã công bố phát minh về phương pháp chuyển đổi vải bông thải loại thành nguyên liệu sản xuất vải thun, nylon hoặc ethanol mang lại giá trị rất cao.
Media 1 tháng trước
Theo phân công của BBT, nhà báo Trần Nhật Linh – Trưởng Phòng Nội dung Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo phía Nam được bổ nhiệm làm Trưởng Đại diện Văn phòng miền Trung; ông Lê Duy Lương làm Phó Trưởng đại diện VP miền Trung.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi cử và ủng hộ tinh thần thí sinh, lực lượng áo xanh tình nguyện cũng đã phủ kín các điểm thi.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Đúng 14h00 ngày 6/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã có mặt tại các điểm thi để nghe quy chế phổ biến phòng thi và làm thủ tục dự thi để chuẩn bị cho 2 ngày thi chính thức cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE