SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 06/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tinh vi công nghệ làm hàng giả, hàng nhái

14:00, 13/10/2018
(SHTT) - Công nghệ làm hàng giả, hàng nhái đang ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Phóng sự dưới đây của VTC14 sẽ lật tẩy các chiêu trò trong công nghệ làm hàng giả, hàng nhái.

 Nguồn: VTC14

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
(SHTT) - Rất nhiều đám cháy do nằm ở các ngõ sâu hoặc hẻm nhỏ đã khiến công tác cứu hộ của lực lượng phòng cháy chữa cháy gặp khó khăn. Nhằm giải quyết vấn đề này, một startup Việt đã tạo ra sản phẩm robot chữa cháy mini với tỷ lệ nội địa hóa lên tới 80%.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Tối ngày 22/5/2022, đội tuyển Nam U23 Việt Nam đã thành công làm nên lịch sử khi bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games năm thứ 2 liên tiếp với chiến thắng của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng. Cùng nhìn lại khoảnh khắc ghi bàn thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tối nay.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Bàn thắng ghi ở phút thứ 80+ của Nhâm Mạnh Dũng chính là chìa khóa vàng giúp đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vị vô địch Sea Games.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Wen Yaoyao, nhà bình luận ảo đầu tiên về các di tích văn hóa của Trung Quốc, mới đây đã được Baidu AI Cloud ra mắt trong khuôn khổ Triển lãm Nghệ thuật Trung Quốc và Công nghệ Jimu để kỷ niệm Ngày Bảo tàng Quốc tế 2022 vào ngày 18/5.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE