SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 26/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tin xấu: Quang Hải dính chấn thương, phải tập riêng cùng Tiến Linh

10:49, 15/03/2019
U23 Việt Nam đang gặp phải những tin không vui khi hai trụ cột trên hàng công là Quang Hải và Tiến Linh phải tập riêng ở buổi tập sáng 15/3 vì chấn thương.
Tin xấu: Quang Hải dính chấn thương, phải tập riêng cùng Tiến Linh
Quang Hải và Tiến Linh là hai cầu thủ phải tập riêng vào sáng nay (Ảnh: Linh Miêu)

Quang Hải vừa trở lại U23 Việt Nam vào chiều qua (14/3) sau khi cùng Hà Nội FC thi đấu tại AFC Cup. Tiền vệ này ngay lập tức bước vào các bài tập cùng với toàn đội. Tuy nhiên đến sáng nay, tin không vui đã đến khi Quang Hải buộc phải tập riêng.

Theo quan sát, Quang Hải không mang giầy thi đấu mà chỉ có thể thực hiện các bài tập nhẹ với giầy thể thao. Các bài tập của tiền vệ này được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội. Tập cùng với Quang Hải là Tiến Linh, cầu thủ vẫn luôn phải tập riêng trong những buổi tập vừa qua.

Hiện tại tình hình chấn thương cụ thể của Quang Hải vẫn chưa được BHL thông báo cụ thể. Tuy nhiên gần như chắc chắn Quả bóng vàng 2018 sẽ không thể ra sân trong trận giao hữu với U23 Đài Bắc Trung Hoa tại sân Hàng Đẫy vào tối mai.

Những thông tin cụ thể về chấn thương của Quang Hải cùng toàn bộ các cầu thủ khác của U23 Việt Nam sẽ được bác sĩ của đội cung cấp với truyền thông trong buổi tập chiều nay.

Tin xấu: Quang Hải dính chấn thương, phải tập riêng cùng Tiến Linh
Việc hai trụ cột trên hàng công đều gặp phải chấn thương sẽ khiến sức mạnh của U23 Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kiều Phong

Tin khác

Tài sản trí tuệ 17 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm học sinh tại Hà Tĩnh đã sáng chế thành công "Thiết bị thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người khiếm thị" và mang về nhiều giải cao trong các cuộc thi về khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Pfizer cho biết vaccine Covid-19 của hãng đạt tỷ lệ hiệu quả ngăn ngừa bệnh không triệu chứng ở trẻ em từ 5 đến 11 tuổi là hơn 90%
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Tài chính số đang có xu hướng mới phát triển khá nhanh. Hiện nay, khoảng 90% các ngân hàng thương mại đã và đang phát triển ngân hàng số với các mức độ khác nhau.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Ngành đào tạo về trí tuệ nhân tạo AI ở Việt Nam còn non trẻ, đặc biệt là sự thiếu hụt chuyên gia – giảng viên đào tạo về công nghệ này từ đó hình thành những hạn chế nhất định cho sự phát triển nhân lực lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.
Đời sống sáng tạo 3 ngày trước
(SHTT) - Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những lời chúc luôn được xem là món quà ý nghĩa nhất để tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô. Dưới đây là tuyển tập những lời chúc ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE