Sea Bank
Phụ nữ Nhật tuột mất danh hiệu sống thọ nhất thế giới

Phụ nữ Nhật tuột mất danh hiệu sống thọ nhất thế giới

Lần đầu tiên trong 25 năm, phụ nữ Nhật Bản đã để mất danh hiệu sống thọ nhất về tay Hồng Kông trong bảng xếp hạng tuổi thọ trung bình toàn cầu, một báo cáo của chính phủ hôm nay cho biết.

Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
 • Những người chưa về...

  Những người chưa về...

  Tin tức

  Ngày toàn đất nước tôn vinh các liệt sĩ ngã xuống vì nền độc lập cho dân tộc cũng là ngày nhiều người cha, người mẹ, vợ, con hoặc người yêu của hơn 500.000 liệt sĩ tiếp tục tựa cửa day dứt đợi chờ người thân trở về.

 • Gần 120 trường công bố điểm thi

  Gần 120 trường công bố điểm thi

  Trong nước

  Sáng nay, hai đại học vùng là ĐH Đà Nẵng và Thái Nguyên công bố điểm thi. Học viện Ngân hàng, Phòng cháy chữa cháy đã hoàn thành chấm thi và gửi kết quả về Bộ GD&ĐT.

 • Những ông 'vua' tiền mặt tại Mỹ

  Những ông 'vua' tiền mặt tại Mỹ

  Quốc tế

  Apple, MasterCard, Amazon hay American Express là những tên tuổi quen thuộc và đáng ngưỡng mộ trong giới kinh doanh bởi tình hình tài chính lành mạnh, không nợ nần và tỷ lệ tiền mặt lớn.

 • Bản đồ Trung Quốc ghi đảo Hải Nam là cực nam

  Bản đồ Trung Quốc ghi đảo Hải Nam là cực nam

  Tin tức

  Trong tấm bản đồ của Trung Quốc xuất bản năm 1904, cực nam của nước này được ghi rõ là đảo Hải Nam, không hề có Hoàng Sa, Trường Sa. Nhà sử học Dương Trung Quốc cho hay, bản đồ "có yếu tố mới về mặt pháp lý".

 • HS, SV nghèo được nộp chậm học phí 3 tháng theo quy định

  HS, SV nghèo được nộp chậm học phí 3 tháng theo quy định

  Trong nước

  Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giáo dục ĐH về thực hiện chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập tại một số địa phương. Theo đó, HS, SV thuộc diện này được nộp chậm học phí 3 tháng theo quy định.

 • Đã có 80 trường công bố điểm thi ĐH, CĐ

  Đã có 80 trường công bố điểm thi ĐH, CĐ

  Trong nước

  Học viện Công nghệ BCVT cơ sở Hà Nội, ĐH Thủy lợi cơ sở Hà Nội và TPHCM vừa công bố điểm thi tuyển sinh. Như vậy, đến thời điểm này, đã có 79 trường công bố điểm thi. Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể tra cứu điểm thi của các trường này.

 • Việt Nam, Indonesia hợp tác củng cố ASEAN

  Việt Nam, Indonesia hợp tác củng cố ASEAN

  Tin tức

  Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam và Indonesia chiều 25/7 đã trao đổi các vấn đề song phương và khu vực như tình hình Biển Đông, đồng thời nhất trí tăng cường vai trò trung tâm của ASEAN ở khu vực.

 • Nga phát hiện loại ma túy nguy hiểm hơn heroin

  Nga phát hiện loại ma túy nguy hiểm hơn heroin

  Quốc tế

  Cảnh sát bài trừ ma túy Nga ở thành phố Tomsk thuộc vùng Siberia đã phát hiện một loại ma túy mới được làm từ chất dùng để vá lốp xe mà họ cho là có thể tác động đến não người nghiêm trọng hơn heroin.

 • Đã có 54 trường công bố điểm thi ĐH, CĐ

  Đã có 54 trường công bố điểm thi ĐH, CĐ

  Trong nước

  CĐ Hàng hải, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Y Thái Bình vừa công bố điểm thi tuyển sinh. Như vậy, đến thời điểm này, đã có 54 trường công bố điểm thi. Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể tra cứu điểm thi của các trường này.